LOGO
 முதல் பக்கம் முதல் பக்கம்   சமையல் சமையல்   சைவம் சைவம்

- சிற்றுண்டி (Refreshment)

மேத்தி-சப்பாத்தி மேத்தி-சப்பாத்தி photo icon
ரவை அடை ரவை அடை photo icon
இனிப்பு -கோதுமை-பரோட்டா இனிப்பு -கோதுமை-பரோட்டா photo icon
புதினா-கொத்தமல்லி முட்டை ஆம்லேட் புதினா-கொத்தமல்லி முட்டை ஆம்லேட் photo icon
மாங்காய்-சப்பாத்தி மாங்காய்-சப்பாத்தி photo icon
லெமன்- இடியப்பம் லெமன்- இடியப்பம் photo icon
வாழைப்பழ பூரி வாழைப்பழ பூரி photo icon
சௌ சௌ சப்பாத்தி - Chow Chow Chapathi சௌ சௌ சப்பாத்தி - Chow Chow Chapathi photo icon
புல்கா - Pulka புல்கா - Pulka photo icon
புருக்கோலி-சீஸ்-உருளைக்கிழங்கு-Broccoli and cheese smashed Potatoes புருக்கோலி-சீஸ்-உருளைக்கிழங்கு-Broccoli and cheese smashed Potatoes photo icon
இட்லி மாவு செய்வது எப்படி? /Idli Batter இட்லி மாவு செய்வது எப்படி? /Idli Batter
தோசை - Healthy Dosa தோசை - Healthy Dosa photo icon
தேங்காய் பால் பட்டாணி பிரியாணி தேங்காய் பால் பட்டாணி பிரியாணி photo icon
கேரள ஸ்டைல் அப்பம் செய்வது எப்படி? கேரள ஸ்டைல் அப்பம் செய்வது எப்படி? photo icon
பாலக் தோசை(Palak Dosa) பாலக் தோசை(Palak Dosa)
பன்னீர் தோசை (Panner Dosa) பன்னீர் தோசை (Panner Dosa)
மசாலா காளான் ஸ்டஃப்டு இட்லி (Masala mushroom stuffed idli) மசாலா காளான் ஸ்டஃப்டு இட்லி (Masala mushroom stuffed idli)
வெஜிடபிள் சோமாஸ்(Vegetable Somaas) வெஜிடபிள் சோமாஸ்(Vegetable Somaas) photo icon
காரட் மசாலா இட்லி(Carrot idly masala) காரட் மசாலா இட்லி(Carrot idly masala)
முட்டைக்கோஸ் சீஸ் கோலா (cabbage cheese cola) முட்டைக்கோஸ் சீஸ் கோலா (cabbage cheese cola)
கருப்பட்டி ஆப்பம்(Jaggery Appam) கருப்பட்டி ஆப்பம்(Jaggery Appam)
முட்டைக்கோஸ் தூள் பக்கோடா முட்டைக்கோஸ் தூள் பக்கோடா
சேமியா - காய்கறி கட்லெட் (vermicelli vegetable cutlet) சேமியா - காய்கறி கட்லெட் (vermicelli vegetable cutlet)
மொறு மொறு பேபி கார்ன்ஸ் ப்ரை(Crispy babycorn fry) மொறு மொறு பேபி கார்ன்ஸ் ப்ரை(Crispy babycorn fry)
பச்சைப் பட்டாணி கோப்தா(Green peas Koptha) பச்சைப் பட்டாணி கோப்தா(Green peas Koptha) photo icon
காலி பிளவர் பஜ்ஜி ( Cauliflower Bajji) காலி பிளவர் பஜ்ஜி ( Cauliflower Bajji)
கீரை பக்கோடா(spinach pakkota) கீரை பக்கோடா(spinach pakkota)
பிரட் போண்டா(Bread Bonda) பிரட் போண்டா(Bread Bonda)
புடலங்காய் சிப்ஸ்(Snake Gourd Chips) புடலங்காய் சிப்ஸ்(Snake Gourd Chips)
நேந்திரங்காய் சிப்ஸ்(Nendran Chips) நேந்திரங்காய் சிப்ஸ்(Nendran Chips)
தேங்காய் அடை (coconut adai) தேங்காய் அடை (coconut adai)
தூள் பஜ்ஜி (dhol baji ) தூள் பஜ்ஜி (dhol baji )
துவரம்பருப்பு தோசை(thuvaram paruppu dosai) துவரம்பருப்பு தோசை(thuvaram paruppu dosai)
திருவாதிரை களி (thiruvathirakali) திருவாதிரை களி (thiruvathirakali)
திடீர் தோசை (didir dosa) திடீர் தோசை (didir dosa)
தோசை (dosai) தோசை (dosai)
நவதானிய அடை (navadhanya adai) நவதானிய அடை (navadhanya adai)
நவதானிய சுண்டல்(navadhanya sundal) நவதானிய சுண்டல்(navadhanya sundal)
நாண் (naan ) நாண் (naan )
நேந்திர பழ பஜ்ஜி (nandira palak bhaji) நேந்திர பழ பஜ்ஜி (nandira palak bhaji)
பசலைக் கீரை சப்பாத்தி (pasalai keerai chapati) பசலைக் கீரை சப்பாத்தி (pasalai keerai chapati)
திடீர் ஓட்ஸ் தோசை (dhidir oats dosa) திடீர் ஓட்ஸ் தோசை (dhidir oats dosa)
தானிய புலாவ் (dhania pulao) தானிய புலாவ் (dhania pulao)
தாளித்த இட்லி (thalitha idly) தாளித்த இட்லி (thalitha idly)
தால் சப்பாத்தி (dal chapathi) தால் சப்பாத்தி (dal chapathi)
தஹி பூரி (tgi pure) தஹி பூரி (tgi pure)
பசலைக்கீரை பூரி (pasalai keerai puri) பசலைக்கீரை பூரி (pasalai keerai puri) photo icon
அரிசி அடை(arisi adai) அரிசி அடை(arisi adai)
பச்சைபயறு சுண்டல் (pachai payaru sundal) பச்சைபயறு சுண்டல் (pachai payaru sundal)
பச்சைபயிறு அடை (pacha payir adai) பச்சைபயிறு அடை (pacha payir adai)
பஞ்சாபி பத்துரா (punjabi bhatura) பஞ்சாபி பத்துரா (punjabi bhatura)
பட்டாணி சுண்டல் (pattani sundal) பட்டாணி சுண்டல் (pattani sundal)
பட்டூரா (pattura) பட்டூரா (pattura)
பப்பாளி அடை (palliyadi) பப்பாளி அடை (palliyadi)
குடை மிளகாய் - உருளைக்கிழங்கு பொரியல் (capsicum&potato poriyal) குடை மிளகாய் - உருளைக்கிழங்கு பொரியல் (capsicum&potato poriyal)
உருளைக்கிழங்கு பொடிமாஸ் ( potato podimas) உருளைக்கிழங்கு பொடிமாஸ் ( potato podimas)
உருளைக்கிழங்கு பால் கறி (potato milk curry) உருளைக்கிழங்கு பால் கறி (potato milk curry)
உருளைக்கிழங்கு கறி (potato curry) உருளைக்கிழங்கு கறி (potato curry)
ஈஸி கோபி மஞ்சூரியன் (easy gobi manchurian) ஈஸி கோபி மஞ்சூரியன் (easy gobi manchurian)
ஆப்பிள் சாஸ் (Caramelized Apple) ஆப்பிள் சாஸ் (Caramelized Apple)
அன்னாசி பழக்கறி (pineapple curry) அன்னாசி பழக்கறி (pineapple curry)
முருங்கைக்கீரை அடை (murungai keerai adai) முருங்கைக்கீரை அடை (murungai keerai adai)
முந்திரி முறுக்கு (cashnet murukku) முந்திரி முறுக்கு (cashnet murukku)
பனீர்  கட்லெட் (paneer cutlet) பனீர் கட்லெட் (paneer cutlet)
பனீர் வாழைக்காய் கட்லெட் (paneer valakkai cutlet) பனீர் வாழைக்காய் கட்லெட் (paneer valakkai cutlet)
பனீர் பராத்தா (paneer paratha) பனீர் பராத்தா (paneer paratha)
பரங்கிக்காய் ரோல்ஸ்	(parangikai rolls) பரங்கிக்காய் ரோல்ஸ் (parangikai rolls)
டயட் அடை (Barely ,horsegram adai) டயட் அடை (Barely ,horsegram adai)
தயிர் சேமியா (curd semiya) தயிர் சேமியா (curd semiya) photo icon
தயிர் இட்லி (curd idly) தயிர் இட்லி (curd idly)
PAGE(S):1 2 3 4    << PREV   |  NEXT >>