| அகராதி முகப்பு (Dictionary Home)புதிய சொல்லை சேர்க்க |
|
|
|
|
தமிழ் அகராதி வடமொழி-தமிழ் அகராதி(SANSKRIT-TAMIL DICTIONARY) |
English Words |
Tamil Words |
Meaning |
| Kadaikal
|
கடைக்கல்
|
பொருள்
|
| Kadavuluna Devuna Creative Grace
|
கடவுளுணா, தேவுணா, படைப்பு, அருள்
|
பொருள்
|
| Kadavulunmai
|
கடவுளுண்மை
|
பொருள்
|
| Kadavutcheyal
|
கடவுட்செயல்
|
பொருள்
|
| Kadhukodi
|
காதுக்கொடி
|
பொருள்
|
| Kakar droppings
|
கக்கற் கழிச்சல்
|
பொருள்
|
| Kalaimagal
|
கலைமகள்
|
பொருள்
|
| Kalaimagal As far as we know are
|
கலைமகள், நாமகள்
|
பொருள்
|
| Kalaisuvai
|
கலைச்சுவை
|
பொருள்
|
| Kaluzhan
|
கலுழன்
|
பொருள்
|
| Kandahiya
|
குலமகள்
|
பொருள்
|
| Kannan
|
கண்ணன்
|
பொருள்
|
| Kanthan
|
கந்தன்
|
பொருள்
|
| Karpadu Slippers
|
காற்பாடு, மிதியடி
|
பொருள்
|
| Karpalai
|
காற்பாளை
|
பொருள்
|
| Karparasi
|
கற்பரசி
|
பொருள்
|
| Karpippon Teacher
|
கற்பிப்போன், ஆசிரியை
|
பொருள்
|
| Karpudaiyal
|
கற்புடையாள்
|
பொருள்
|
| Karpudaiyaval
|
கற்புடையவள்
|
பொருள்
|
| Kattachu
|
கற்றச்சு
|
பொருள்
|
| Kayarkanni
|
கயற்கண்ணி
|
பொருள்
|
| King
|
அரசன்
|
பொருள்
|
| King
|
மன்னன்
|
பொருள்
|
| King Selvan
|
அரசன், செல்வன்
|
பொருள்
|
| Klam
|
கூலம்
|
பொருள்
|
| Knowledge
|
அறிவு
|
பொருள்
|
| Knowledge Education Maiyunarvu Arularivu
|
அறிவு, கல்வி, மெய்யுணர்வு, அருளறிவு
|
பொருள்
|
| Knowledge of psychotropic substances Fatigue Apathy
|
அறிவு மயக்கம், களைப்பு, உணர்ச்சியின்மை
|
பொருள்
|
| Koodal Nagar
|
கூடல்
|
பொருள்
|
| Kooruvan
|
கூற்றுவன்
|
பொருள்
|
| Kooruvan Gallons Marali
|
கூற்றுவன், காலன், மறலி
|
பொருள்
|
| Kooruvan The blind man
|
கூற்றுவன், குருடன்
|
பொருள்
|
| Koothu
|
கூத்து
|
பொருள்
|
| Kudamukku
|
குடமூக்கு
|
பொருள்
|
| Kudaviruthal coexistence Habit Enrolment Friendship
|
கூடவிருத்தல் உடனுறைதல், பழக்கம், சேர்க்கை, நட்பு
|
பொருள்
|
| Kuduthalkuraidhal Salary porutkedum
|
கூடுதல்குறைதல், ஊதியமும் பொருட்கேடும்
|
பொருள்
|
| Kulaojukkam
|
குலஒழுக்கம்
|
பொருள்
|
| Kuravan Vettuva
|
குறவன், வேட்டுவன்
|
பொருள்
|
| Kuruvadivam There are also God
|
குருவடிவம், தென்முகக் கடவுள்
|
பொருள்
|
|
|
|
தமிழ் அகராதி |
|
|