LOGO
அகராதி முகப்பு (Dictionary Home)புதிய சொல்லை சேர்க்க
Enter your Engilsh or Tamil word in the search box below and click 'SEARCH'
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

   தமிழ் அகராதி தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)

English Words

Tamil Words

Meaning

Kakkari கக்கரி  பொருள்
Kakkarigam கக்கரிகம்  பொருள்
Kakkattamidudal கக்கட்டமிடுதல்  பொருள்
Kakkavaithal கக்கவைத்தல்  பொருள்
Kakkaykolli காக்காய்கொல்லி  பொருள்
Kakkeikodiyal காக்கைக்கொடியாள்  பொருள்
Kakkekoduthal கக்கிக்கொடுத்தல்  பொருள்
Kakkirumal கக்கிருமல்  பொருள்
Kakkoduthal கக்கக்கொடுத்தல்  பொருள்
Kakodagi காகோடகி  பொருள்
Kakodi காகொடி  பொருள்
Kakodi காகோடி  பொருள்
Kakodiyan காகோடியன்  பொருள்
Kakolam ககோளம்  பொருள்
Kakolam காகோலம்  பொருள்
Kakoli காகோளி  பொருள்
Kakotham காகோதம்  பொருள்
Kakotharam ககோதரம்  பொருள்
Kakotharam காகோதரம்  பொருள்
Kaku காகு  பொருள்
Kakuli காகுளி  பொருள்
Kakunjalam ககுஞ்சலம்  பொருள்
Kakuridhi கக்குரீதி  பொருள்
Kakush கக்குசு  பொருள்
Kakuthan காகுத்தன்  பொருள்
Kala azar கருங்காச்சல்  பொருள்
Kala scupper கலாபனை  பொருள்
Kala Thi கலாவல்லி  பொருள்
Kala v கலாதி  பொருள்
Kala-azar  பொருள்
Kalaadharan கலாதரன்  பொருள்
Kalaal கழாஅல்  பொருள்
Kalabadanam களாபாடனம்  பொருள்
Kalabam காளபம்  பொருள்
Kalabi கலாபி  பொருள்
Kalachilai காளச்சிலை  பொருள்
Kaladeetham காலாதீதம்  பொருள்
Kaladeethan காலாதீதன்  பொருள்
Kaladhar காலதர்  பொருள்
Kaladis காலாடி  பொருள்
Kaladudhal காலாடுதல்  பொருள்
Kaladuridham காலதுரிதம்  பொருள்
Kalagakai கலகக்கை  பொருள்
Kalagalenal கலகலெனல்  பொருள்
Kalagalenal களகளெனல்  பொருள்
Kalagam களகம்  பொருள்
Kalagam காலகம்  பொருள்
Kalagam காளகம்  பொருள்
Kalagambalam களகம்பலம்  பொருள்
Kalagapriyan கலகப்பிரியன்  பொருள்
Kalagavayan கலகவாயன்  பொருள்
Kalagi கலகி  பொருள்
Kalai கழாய்  பொருள்
Kalai கழை  பொருள்
Kalai otta கழைக்கூத்தன்  பொருள்
Kalaianthi காலையந்தி  பொருள்
Kalaiaripulavan கலையறிபுலவன்  பொருள்
Kalaiaruthal களையறுத்தல்  பொருள்
Kalaichurthal காலைச்சுற்றுதல்  பொருள்
Kalaikan களைகண்  பொருள்
Kalaikanalar கலைக்கணாளர்  பொருள்
Kalaikattudal களைக்கட்டுதல்  பொருள்
Kalaikavannam காலேகவண்ணம்  பொருள்
Kalaiku and கழாய்க்கூத்து  பொருள்
Kalaikuraithal கலைகுறைதல்  பொருள்
Kalaimagal கலைமகள்  பொருள்
Kalaimalaivu கலைமலைவு  பொருள்
Kalaimurasam காலைமுரசம்  பொருள்
Kalaimuzhavu காலைமுழவு  பொருள்
Kalainan கலையினன்  பொருள்
Kalainayagan கலைநாயகன்  பொருள்
Kalainayiru காலைஞாயிறு  பொருள்
Kalaingan களைஞன்  பொருள்
Kalainiyamam கலைநியமம்  பொருள்
Kalaipul களைப்புல்  பொருள்
Kalaithal கலாய்த்தல்  பொருள்
Kalaivagan கலைவாகன்  பொருள்
Kalaivanar arangam கலைவாணர்  பொருள்
Kalaivanguthal களைவாங்குதல்  பொருள்
Kalaivari களைவாரி  பொருள்
Kalaivelli காலைவெள்ளி  பொருள்
Kalaiyam காளையம்  பொருள்
Kalaiyan Doherty கலையானத்தி  பொருள்
Kalaiyangam காளையங்கம்  பொருள்
Kalaiyarthal களையாற்றுதல்  பொருள்
Kalaiyerudal கலையேறுதல்  பொருள்
Kalaiyerudal களையேறுதல்  பொருள்
Kalaiyon கலையோன்  பொருள்
Kalaiyurthi கலையூர்தி  பொருள்
Kalaiyuruvinon கலையுருவினோன்  பொருள்
Kalakala கலகல  பொருள்
Kalakalak d dry கலகலக்கக் காய்தல்  பொருள்
Kalakalam கலகலம்  பொருள்
Kalakalam களகளம்  பொருள்
Kalakalam to களகள  பொருள்
Kalakalappu களகளப்பு  பொருள்
Kalakalathal கலகலத்தல்  பொருள்
Kalakalathal களகளத்தல்  பொருள்
Kalakalivu காலக்கழிவு  பொருள்
Kalakanal காலக்கனல்  பொருள்
PAGE(S):6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 ...    of   76 << PREV   |  NEXT >>  

தமிழ் அகராதி

  -  சட்டம் (LAW GLOSSARY)   -  சித்தர் மருத்துவ அகராதி (SIDDHAR DICTIONARY)
  -  சுற்றுப்பலகையியல் (PCB DESIGN GLOSSARY)   -  செல்பேசிகளில் (CELL PHONE)
  -  தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)   -  தானியங்கி (AUTOMOBILE GLOSSARY)
  -  தாவரவியல் (BOTANY GLOSSARY)   -  தொழில்நுட்பச் சொல்லகராதி (TECHNICAL GLOSSARY)
  -  துடுப்பாட்டம் (CRICKET GLOSSARY)   -  நிதியியல் (FINANCE GLOSSARY)
  -  பறப்பியல் (AVIATION GLOSSARY)   -  பறவைகள் (BIRDS GLOSSARY)
  -  பழம் (FRUITS GLOSSARY)   -  மலர்கள் (FLOWERS GLOSSARY)
  -  மூலிகை (HERBS GLOSSARY)   -  மீன் (FISH GLOSSARY)
  -  வணிக நிறுவனங்களின் தமிழ்ப்பெயர்கள்(T   -  விலங்கியல் (ZOOLOGY GLOSSARY)
  -  வேதியியல் (CHEMISTRY GLOSSARY)   -  ஒருங்கிணைப்பியல் (VLSI GLOSSARY)
  -  இயற்பியல் (PHYSICS GLOSSARY)   -  இருப்புப்பாதை (TAMIL RAILWAY GLOSSARY)
  -  கணிதம் (MATHEMATICS GLOSSARY)   -  கணிப்பொறியியல் (COMPUTER GLOSSARY)
  -  கப்பலியல் (SHIPPING GLOSSARY)   -  கல்வித்துறை சொற்கள் (EDUCATIONAL GLOSSARY)
  -  காய்கறி (TAMIL VEGETABLE GLOSSARY)   -  குடிநுழைவு (IMMIGRATION GLOSSARY)
  -  குறிகையியல் (SIGNAL PROCESSING GLOSSARY)   -  அரசாங்க அமைப்பு (GOVERNMENT ORG & MINISTRY)
  -  உடலியல் (PHYSIOLOGY GLOSSARY)   -  உளவியல் (PSYCHOLOGY GLOSSARY)
  -  வடமொழி-தமிழ் அகராதி(SANSKRIT-TAMIL DICTIONARY)