LOGO
அகராதி முகப்பு (Dictionary Home)புதிய சொல்லை சேர்க்க
Enter your Engilsh or Tamil word in the search box below and click 'SEARCH'
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

   தமிழ் அகராதி தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)

English Words

Tamil Words

Meaning

Vedaliar வேதாளியர்  பொருள்
Vedalikar வேதாளிகர்  பொருள்
Vedamarkam வேதமார்க்கம்  பொருள்
Vedanathan வேதநாதன்  பொருள்
Vedanayagi வேதநாயகி  பொருள்
Vedandam வேதண்டம்  பொருள்
Vedandan வேதாந்தன்  பொருள்
Vedangam வேதங்கம்  பொருள்
Vedangas வேதாங்கம்  பொருள்
Vedanjan வேதஞ்ஞன்  பொருள்
Vedankattul வேடங்காட்டுதல்  பொருள்
Vedanta வேதாந்தம்  பொருள்
Vedanta  பொருள்
Vedantist வேதாந்தி  பொருள்
Vedaraniam வேதாரணியம்  பொருள்
Vedarthan வேதார்த்தன்  பொருள்
Vedasam வேதசம்  பொருள்
Vedasaram வேதசாரம்  பொருள்
Vedathivannan வேதாதிவண்ணன்  பொருள்
Vedathiyanam வேதாத்தியயனம்  பொருள்
Vedathuvam வேததத்துவம்  பொருள்
Vedavanan வேதவாணன்  பொருள்
Vedavedandan வேதவேதாந்தன்  பொருள்
Vedavi and வேதவித்து  பொருள்
Vedaviru Doherty வேதவிருத்தி  பொருள்
Vedavithagan வேதவித்தகன்  பொருள்
Vedbalai வெட்பாலை  பொருள்
Vedda  பொருள்
Veddaikattal வேட்டைகட்டுதல்  பொருள்
Vedette  பொருள்
Vedhagan வேதகன்  பொருள்
Vedhagappon வேதகப்பொன்  பொருள்
Vedharanjagan வேதரஞ்சகன்  பொருள்
Vedhari வெதரி  பொருள்
Vedhavanam வேதவனம்  பொருள்
Vedhavethan வேதவேத்தன்  பொருள்
Vedhavethiyan வேதவேத்தியன்  பொருள்
Vedhinam வேதினம்  பொருள்
Vedhitham வேதிதம்  பொருள்
Vedhiyan வேதியன்  பொருள்
Vedhiyanmalibu வேத்தியன்மலிபு  பொருள்
Vedhukalan வெதுக்கலன்  பொருள்
Vedhukoludhal வேதுகொள்ளுதல்  பொருள்
Vedhupidithal வேதுபிடித்தல்  பொருள்
Vedhuseythal வேதுசெய்தல்  பொருள்
Vedi வெடி  பொருள்
Vedi. வெடிபோடுதல்  பொருள்
Vedial வெடியல்  பொருள்
Vedic  பொருள்
Vedic mudhalvan வேதமுதல்வன்  பொருள்
Vedic niyam வேதநீயம்  பொருள்
Vedichi வேடிச்சி  பொருள்
Vedikaikaran வேடிக்கைக்காரன்  பொருள்
Vedikaikattul வேடிக்கைகாட்டுதல்  பொருள்
Vedikolludal வெடிகொள்ளுதல்  பொருள்
Vedikural வெடிகுரல்  பொருள்
Vedinatram வெடிநாற்றம்  பொருள்
Vedipattal வெடிபடுதல்  பொருள்
Vedist  பொருள்
Vedithakural வெடித்தகுரல்  பொருள்
Vedithal வேதித்தல்  பொருள்
Veditham வேடிதம்  பொருள்
Vedithasol வெடித்தசொல்  பொருள்
Vedivu வெடிவு  பொருள்
Vedkaimunthuruthal வேட்கைமுந்துறுத்தல்  பொருள்
Vedkaineer வேட்கைநீர்  பொருள்
Vedpadam வெட்பாடம்  பொருள்
Vedpukar வெட்புகார்  பொருள்
Vedu வேடு  பொருள்
Vedukenal வெடுக்கெனல்  பொருள்
Vedukkan வெடுக்கன்  பொருள்
Vedupari வேடுபறி  பொருள்
Veduvedenal வெடுவெடெனல்  பொருள்
Veduveduppu வெடுவெடுப்பு  பொருள்
Veduvetthal வெடுவெடுத்தல்  பொருள்
Vee வீ  பொருள்
Veeban and வீபத்து  பொருள்
Veechattam வீச்சாட்டம்  பொருள்
Veedi வீடி  பொருள்
Veedubairthal வீடுபெயர்தல்  பொருள்
Veedudhungi வீடுதூங்கி  பொருள்
Veegam வீகம்  பொருள்
Veekamiranguthal வீக்கமிறங்குதல்  பொருள்
Veekuthal வீக்குதல்  பொருள்
Veemam வீமம்  பொருள்
Veemban வீம்பன்  பொருள்
Veembuppechu வீம்புப்பேச்சு  பொருள்
Veena வீணை  பொருள்
Veena which resembled a red lotus ஒருவகை வீணை  பொருள்
Veena. வீணாத்தண்டு  பொருள்
Veenaimeetal வீணைமீட்டுதல்  பொருள்
Veenaivallavar வீணைவல்லவர்  பொருள்
Veenaiyakal வீணையியக்கல்  பொருள்
Veenakaranam வீணாகரணம்  பொருள்
Veenathandam வீணாதண்டம்  பொருள்
Veenavathan வீணாவாதன்  பொருள்
Veenbadu வீண்பாடு  பொருள்
Veendambam வீண்டம்பம்  பொருள்
Veeniyayam வீண்நியாயம்  பொருள்
Veenjudhal வீஞ்சுதல்  பொருள்
PAGE(S):17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 ...    of   52 << PREV   |  NEXT >>  

தமிழ் அகராதி

  -  சட்டம் (LAW GLOSSARY)   -  சித்தர் மருத்துவ அகராதி (SIDDHAR DICTIONARY)
  -  சுற்றுப்பலகையியல் (PCB DESIGN GLOSSARY)   -  செல்பேசிகளில் (CELL PHONE)
  -  தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)   -  தானியங்கி (AUTOMOBILE GLOSSARY)
  -  தாவரவியல் (BOTANY GLOSSARY)   -  தொழில்நுட்பச் சொல்லகராதி (TECHNICAL GLOSSARY)
  -  துடுப்பாட்டம் (CRICKET GLOSSARY)   -  நிதியியல் (FINANCE GLOSSARY)
  -  பறப்பியல் (AVIATION GLOSSARY)   -  பறவைகள் (BIRDS GLOSSARY)
  -  பழம் (FRUITS GLOSSARY)   -  மலர்கள் (FLOWERS GLOSSARY)
  -  மூலிகை (HERBS GLOSSARY)   -  மீன் (FISH GLOSSARY)
  -  வணிக நிறுவனங்களின் தமிழ்ப்பெயர்கள்(T   -  விலங்கியல் (ZOOLOGY GLOSSARY)
  -  வேதியியல் (CHEMISTRY GLOSSARY)   -  ஒருங்கிணைப்பியல் (VLSI GLOSSARY)
  -  இயற்பியல் (PHYSICS GLOSSARY)   -  இருப்புப்பாதை (TAMIL RAILWAY GLOSSARY)
  -  கணிதம் (MATHEMATICS GLOSSARY)   -  கணிப்பொறியியல் (COMPUTER GLOSSARY)
  -  கப்பலியல் (SHIPPING GLOSSARY)   -  கல்வித்துறை சொற்கள் (EDUCATIONAL GLOSSARY)
  -  காய்கறி (TAMIL VEGETABLE GLOSSARY)   -  குடிநுழைவு (IMMIGRATION GLOSSARY)
  -  குறிகையியல் (SIGNAL PROCESSING GLOSSARY)   -  அரசாங்க அமைப்பு (GOVERNMENT ORG & MINISTRY)
  -  உடலியல் (PHYSIOLOGY GLOSSARY)   -  உளவியல் (PSYCHOLOGY GLOSSARY)
  -  வடமொழி-தமிழ் அகராதி(SANSKRIT-TAMIL DICTIONARY)