LOGO
அகராதி முகப்பு (Dictionary Home)புதிய சொல்லை சேர்க்க
Enter your Engilsh or Tamil word in the search box below and click 'SEARCH'
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

   தமிழ் அகராதி தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)

English Words

Tamil Words

Meaning

Navalonaval நாவலோநாவல்  பொருள்
Navaloorali நாவலூராளி  பொருள்
Navam நவம்  பொருள்
Navamegam நவமேகம்  பொருள்
Navami நவமி  பொருள்
Navamirtham நாவமிர்தம்  பொருள்
Navamisam நவாமிசம்  பொருள்
Navanam நாவணம்  பொருள்
Navanathachithar நவநாதசித்தர்  பொருள்
Navaneethagam நவநீதகம்  பொருள்
Navanethem Pillay நவநீதம்  பொருள்
Navangisam நவாங்கிசம்  பொருள்
Navanithi நவநிதி  பொருள்
Navapandam நவபண்டம்  பொருள்
Navaprithi நவப்பிரீதி  பொருள்
Navapunniyam நவபுண்ணியம்  பொருள்
Navaradham நவரதம்  பொருள்
Navaranai நாவரணை  பொருள்
Navarasa நவரசம்  பொருள்
Navarasar நாவரசர்  பொருள்
Navaratchi நாவறட்சி  பொருள்
Navarathri நவராத்திரி  பொருள்
Navaratnam நவரத்தினம்  பொருள்
Navaratnasamy இரகுநாதன்  பொருள்
Navarayar நாவரையர்  பொருள்
Navarigan நாவாரிகன்  பொருள்
Navarosu நவரோசு  பொருள்
Navasaithal நாவசைத்தல்  பொருள்
Navasi நவசி  பொருள்
Navathalam நவதளம்  பொருள்
Navathalam நவதாளம்  பொருள்
Navatham நவத்தம்  பொருள்
Navatheertham நவதீர்த்தம்  பொருள்
Navathi நவதி  பொருள்
Navathigai நவதிகை  பொருள்
Navavarudam நவவருடம்  பொருள்
Nave தேவாலயத்தின் மத்திய விசாலப் பாகம் [central part of the church]  பொருள்
Navel கொப்பூழ்  பொருள்
Navel தொப்புள்  பொருள்
Navel [anat.] தொப்புள்; நாபி  பொருள்
Navel-string  பொருள்
Navel-wort  பொருள்
Navelanat. தொப்புள்  பொருள்
Naveruselvi நாவேறுசெல்வி  பொருள்
Navi நவி  பொருள்
Navi நாவி  பொருள்
Navi நௌவி  பொருள்
Navicert  பொருள்
Navichattam நாவிச்சட்டம்  பொருள்
Navicular  பொருள்
Navidhim || தூளம்  பொருள்
Navigable  பொருள்
Navigan நாவிகன்  பொருள்
Navigation கடலோடுதல்-கடலோடல் (SEA)- வானோடல்-வானோடுதல் (AIR)  பொருள்
Navigation ஊடாடுதல்  பொருள்
Navigation வழிநடத்தல்  பொருள்
Navigation வழிப்பயணம்  பொருள்
Navigation system திசை காட்டும் கருவி / திசை காட்டும் முறை  பொருள்
Navigation-coal  பொருள்
Navigationalaid(=navaid) வழிகாணுதவி  பொருள்
Navigationeduc. இடம் மாற்றம்  பொருள்
Navigator  பொருள்
Navikuzhambu நாவிக்குழம்பு  பொருள்
Navilai நாவிலை  பொருள்
Naviludhal நவிலுதல்  பொருள்
Navin words நவ்வார்  பொருள்
Navinai நாவிநெய்  பொருள்
Navinrorkinimai நவின்றோர்க்கினிமை  பொருள்
Navipillai நாவிப்பிள்ளை  பொருள்
Navipuzhugu நாவிப்புழுகு  பொருள்
Navir நவிர்  பொருள்
Navir நெளிர்  பொருள்
Naviral நவிரல்  பொருள்
Naviram நவிரம்  பொருள்
Navirdal நெளிர்தல்  பொருள்
Navisam நாவிசம்  பொருள்
Navithachi நாவிதச்சி  பொருள்
Navithal நவித்தல்  பொருள்
Navithrudhal நவிற்றுதல்  பொருள்
Naviyal நெளியல்  பொருள்
Naviyam நவியம்  பொருள்
Naviyam நாவியம்  பொருள்
Navizhthal நவிழ்த்தல்  பொருள்
Navizhuthal நாவிழுதல்  பொருள்
Navoudal நவ்வுதல்  பொருள்
Navudhal நாவுதல்  பொருள்
Navulalai நாவுழலை  பொருள்
Navularthal நாவுழற்றுதல்  பொருள்
Navuri நவுரி  பொருள்
Navuri நாவுரி  பொருள்
Navuthal நவுதல்  பொருள்
Navval நவ்வல்  பொருள்
Navvi நவ்வி  பொருள்
Navvu நவ்வு  பொருள்
Navvy  பொருள்
Navy கடற்படை  பொருள்
Navy கடற்படை  பொருள்
Navy கப்பற்படை  பொருள்
Navy blue adj. கடற்படை நீலம்  பொருள்
Navy blue {adj} கடற்படை நீலம்  பொருள்
PAGE(S):12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 ...    of   49 << PREV   |  NEXT >>  

தமிழ் அகராதி

  -  சட்டம் (LAW GLOSSARY)   -  சித்தர் மருத்துவ அகராதி (SIDDHAR DICTIONARY)
  -  சுற்றுப்பலகையியல் (PCB DESIGN GLOSSARY)   -  செல்பேசிகளில் (CELL PHONE)
  -  தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)   -  தானியங்கி (AUTOMOBILE GLOSSARY)
  -  தாவரவியல் (BOTANY GLOSSARY)   -  தொழில்நுட்பச் சொல்லகராதி (TECHNICAL GLOSSARY)
  -  துடுப்பாட்டம் (CRICKET GLOSSARY)   -  நிதியியல் (FINANCE GLOSSARY)
  -  பறப்பியல் (AVIATION GLOSSARY)   -  பறவைகள் (BIRDS GLOSSARY)
  -  பழம் (FRUITS GLOSSARY)   -  மலர்கள் (FLOWERS GLOSSARY)
  -  மூலிகை (HERBS GLOSSARY)   -  மீன் (FISH GLOSSARY)
  -  வணிக நிறுவனங்களின் தமிழ்ப்பெயர்கள்(T   -  விலங்கியல் (ZOOLOGY GLOSSARY)
  -  வேதியியல் (CHEMISTRY GLOSSARY)   -  ஒருங்கிணைப்பியல் (VLSI GLOSSARY)
  -  இயற்பியல் (PHYSICS GLOSSARY)   -  இருப்புப்பாதை (TAMIL RAILWAY GLOSSARY)
  -  கணிதம் (MATHEMATICS GLOSSARY)   -  கணிப்பொறியியல் (COMPUTER GLOSSARY)
  -  கப்பலியல் (SHIPPING GLOSSARY)   -  கல்வித்துறை சொற்கள் (EDUCATIONAL GLOSSARY)
  -  காய்கறி (TAMIL VEGETABLE GLOSSARY)   -  குடிநுழைவு (IMMIGRATION GLOSSARY)
  -  குறிகையியல் (SIGNAL PROCESSING GLOSSARY)   -  அரசாங்க அமைப்பு (GOVERNMENT ORG & MINISTRY)
  -  உடலியல் (PHYSIOLOGY GLOSSARY)   -  உளவியல் (PSYCHOLOGY GLOSSARY)
  -  வடமொழி-தமிழ் அகராதி(SANSKRIT-TAMIL DICTIONARY)