LOGO
அகராதி முகப்பு (Dictionary Home)புதிய சொல்லை சேர்க்க
Enter your Engilsh or Tamil word in the search box below and click 'SEARCH'
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

   தமிழ் அகராதி தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)

English Words

Tamil Words

Meaning

Managerial concept நிர்வாகக் கோட்பாடு / மேலாண்மைக் கோட்பாடு  பொருள்
Managers must accomplish their predetermined objectivesfin. மேலாளர்கள் தங்கள் முன்பே நிர்ணயக்கபட்ட குறிகோள்களை நிறைவேற்றவேண்டும்.  பொருள்
Managing நிர்வகித்தல்  பொருள்
Managing director நிர்வாக இயக்குனர்  பொருள்
Manaikattal மனைகட்டுதல்  பொருள்
Manaikiya Doherty மனைக்கிழத்தி  பொருள்
Manaipadappai மனைப்படப்பை  பொருள்
Manaipadappu மனைப்படப்பு  பொருள்
Manaipali மனைப்பலி  பொருள்
Manaithayam மனைத்தாயம்  பொருள்
Manaivazhi மனைவழி  பொருள்
Manaivazhkai மனைவாழ்க்கை  பொருள்
Manaiveedu மனைவீடு  பொருள்
Manaiveli மனைவேலி  பொருள்
Manaivelvi மனைவேள்வி  பொருள்
Manaiyaram மனையறம்  பொருள்
Manaiyol மனையோள்  பொருள்
Manak kavari மானக்கவரி  பொருள்
Manakadinam மனக்கடினம்  பொருள்
Manakanivu மனக்கனிவு  பொருள்
Manakasivu மனக்கசிவு  பொருள்
Manaki மாணாக்கி  பொருள்
Manakidai மனக்கிடை  பொருள்
Manakidakai மனக்கிடக்கை  பொருள்
Manakinan மானகீனன்  பொருள்
Manaking;n;.  பொருள்
Manakkal மணக்கால்  பொருள்
Manakol மணக்கோல்  பொருள்
Manakol மனக்கோள்  பொருள்
Manakolai மனக்கோழை  பொருள்
Manakolludhal மனக்கொள்ளுதல்  பொருள்
Manakon மனக்கோண்  பொருள்
Manakotaravu மனக்கோட்டரவு  பொருள்
Manakothi மனக்கொதி  பொருள்
Manakottam மனக்கோட்டம்  பொருள்
Manakulam மனாகுலம்  பொருள்
Manakullam மனக்குள்ளம்  பொருள்
Manakurai மானக்குறை  பொருள்
Manakurudan மானக்குருடன்  பொருள்
Manal மாணல்  பொருள்
Manalam மனாலம்  பொருள்
Manaleru மணலேறு  பொருள்
Manali மணலி  பொருள்
Manamadivu மனமடிவு  பொருள்
Manamalarchi மனமலர்ச்சி  பொருள்
Manamandabam மணமண்டபம்  பொருள்
Manamandiram மௌனமந்திரம்  பொருள்
Manamariyadai மானமரியாதை  பொருள்
Manamasu மனமாசு  பொருள்
Manambarthaboomi மானம்பார்த்தபூமி  பொருள்
Manambathithal மனம்பதிதல்  பொருள்
Manambedittal மனம்பேதித்தல்  பொருள்
Manambidithal மணம்பிடித்தல்  பொருள்
Manambonabokku மனம்போனபோக்கு  பொருள்
Manambongudal மனம்பொங்குதல்  பொருள்
Manamborunthal மனம்பொருந்துதல்  பொருள்
Manamilakuthal மனமிளகுதல்  பொருள்
Manamiruguthal மனமிறுகுதல்  பொருள்
Manamuduthal மானமூடுதல்  பொருள்
Manamulaidal மனமுளைதல்  பொருள்
Manamurasu மணமுரசு  பொருள்
Manamurithal மனமுறிதல்  பொருள்
Manamurudal மானமுறுதல்  பொருள்
Manana  பொருள்
Manandalambudhal மனந்தளம்புதல்  பொருள்
Manandiydal மனந்தீய்தல்  பொருள்
Mananermai மனநேர்மை  பொருள்
Manangal மணங்கல்  பொருள்
Manangani மானாங்காணி  பொருள்
Manangaraithal மனங்கரைதல்  பொருள்
Manangasithal மனங்கசிதல்  பொருள்
Manangathal மானங்காத்தல்  பொருள்
Manangattal மணங்கட்டுதல்  பொருள்
Manangonuthal மனங்கோணுதல்  பொருள்
Manangothithal மனங்கொதித்தல்  பொருள்
Manangulaidhal மணங்குலைதல்  பொருள்
Manangumbudal மனங்கூம்புதல்  பொருள்
Manangusudal மனங்கூசுதல்  பொருள்
Mananguthudal மனங்குத்துதல்  பொருள்
Mananguvidhal மனங்குவிதல்  பொருள்
Mananidhanam மனநிதானம்  பொருள்
Mananiyam மனநியாயம்  பொருள்
Mananthattal மணந்தட்டுதல்  பொருள்
Manapaduthal மனப்படுத்துதல்  பொருள்
Manapariyagnanam மனப்பரியயஞானம்  பொருள்
Manapathaippu மனப்பதைப்பு  பொருள்
Manapoor Doherty மனப்பூர்த்தி  பொருள்
Manapooranam மனப்பூரணம்  பொருள்
Manapoorippu மனப்பூரிப்பு  பொருள்
Manapoothan மணப்பூச்சு  பொருள்
Manaporuppu மனப்பொறுப்பு  பொருள்
Manappalkudithal மனப்பால்குடித்தல்  பொருள்
Manapparipu மனப்பரிப்பு  பொருள்
Manapribu மனப்பிடிப்பு  பொருள்
Manaprippu மனப்பிரிப்பு  பொருள்
Manapu மணப்பு  பொருள்
Manar மாணார்  பொருள்
Manaral மன்றல்  பொருள்
Manaran மன்றன்  பொருள்
Manarandri மானரந்தரி  பொருள்
PAGE(S):10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 ...    of   76 << PREV   |  NEXT >>  

தமிழ் அகராதி

  -  சட்டம் (LAW GLOSSARY)   -  சித்தர் மருத்துவ அகராதி (SIDDHAR DICTIONARY)
  -  சுற்றுப்பலகையியல் (PCB DESIGN GLOSSARY)   -  செல்பேசிகளில் (CELL PHONE)
  -  தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)   -  தானியங்கி (AUTOMOBILE GLOSSARY)
  -  தாவரவியல் (BOTANY GLOSSARY)   -  தொழில்நுட்பச் சொல்லகராதி (TECHNICAL GLOSSARY)
  -  துடுப்பாட்டம் (CRICKET GLOSSARY)   -  நிதியியல் (FINANCE GLOSSARY)
  -  பறப்பியல் (AVIATION GLOSSARY)   -  பறவைகள் (BIRDS GLOSSARY)
  -  பழம் (FRUITS GLOSSARY)   -  மலர்கள் (FLOWERS GLOSSARY)
  -  மூலிகை (HERBS GLOSSARY)   -  மீன் (FISH GLOSSARY)
  -  வணிக நிறுவனங்களின் தமிழ்ப்பெயர்கள்(T   -  விலங்கியல் (ZOOLOGY GLOSSARY)
  -  வேதியியல் (CHEMISTRY GLOSSARY)   -  ஒருங்கிணைப்பியல் (VLSI GLOSSARY)
  -  இயற்பியல் (PHYSICS GLOSSARY)   -  இருப்புப்பாதை (TAMIL RAILWAY GLOSSARY)
  -  கணிதம் (MATHEMATICS GLOSSARY)   -  கணிப்பொறியியல் (COMPUTER GLOSSARY)
  -  கப்பலியல் (SHIPPING GLOSSARY)   -  கல்வித்துறை சொற்கள் (EDUCATIONAL GLOSSARY)
  -  காய்கறி (TAMIL VEGETABLE GLOSSARY)   -  குடிநுழைவு (IMMIGRATION GLOSSARY)
  -  குறிகையியல் (SIGNAL PROCESSING GLOSSARY)   -  அரசாங்க அமைப்பு (GOVERNMENT ORG & MINISTRY)
  -  உடலியல் (PHYSIOLOGY GLOSSARY)   -  உளவியல் (PSYCHOLOGY GLOSSARY)
  -  வடமொழி-தமிழ் அகராதி(SANSKRIT-TAMIL DICTIONARY)