LOGO
அகராதி முகப்பு (Dictionary Home)புதிய சொல்லை சேர்க்க
Enter your Engilsh or Tamil word in the search box below and click 'SEARCH'
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

   தமிழ் அகராதி தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)

English Words

Tamil Words

Meaning

Manarbakku மணற்பாக்கு  பொருள்
Manargougai மணற்கூகை  பொருள்
Manariyam மானரியம்  பொருள்
Manarkodu மணற்கோடு  பொருள்
Manasalipu மனச்சலிப்பு  பொருள்
Manasamyar மௌனசாமியார்  பொருள்
Manasarindavan மனசறிந்தவன்  பொருள்
Manasigam மானசிகம்  பொருள்
Manasiranguthal மனசிரங்குதல்  பொருள்
Manasuthiram மானசூத்திரம்  பொருள்
Manatee  பொருள்
Manathak rule மானதக்காட்சி  பொருள்
Manathalchi மானத்தாழ்ச்சி  பொருள்
Manatham மானதம்  பொருள்
Manathapoosai மானதபூசை  பொருள்
Manathazhuku மனத்தழுக்கு  பொருள்
Manatherram மனத்தேற்றம்  பொருள்
Manathidan மனத்திடன்  பொருள்
Manathitam மனத்திட்டம்  பொருள்
Manathudippu மனத்துடிப்பு  பொருள்
Manathukam மனத்துக்கம்  பொருள்
Manathun மணத்தூண்  பொருள்
Manathungan மானதுங்கன்  பொருள்
Manathupuravu மனத்துப்புரவு  பொருள்
Manatuppen மணாட்டுப்பெண்  பொருள்
Manavagam மாணவகம்  பொருள்
Manavagan மாணவகன்  பொருள்
Manavai மணவை  பொருள்
Manavala mamunigal மாமுனி  பொருள்
Manavam மாணவம்  பொருள்
Manavani மணவணி  பொருள்
Manavaraitholan மணவறைத்தோழன்  பொருள்
Manavarinilam மானவாரிநிலம்  பொருள்
Manaveenam மானவீனம்  பொருள்
Manavegam மனவேகம்  பொருள்
Manaverichal மனவெரிச்சல்  பொருள்
Manavi மானாவி  பொருள்
Manavicholai மானாவிச்சோலை  பொருள்
Manavikaram மனவிகாரம்  பொருள்
Manavikarpam மனவிகற்பம்  பொருள்
Manavilangu மானவிலங்கு  பொருள்
Manaviratham மௌனவிரதம்  பொருள்
Manaviyam மாணவ்வியம்  பொருள்
Manavolai மணவோலை  பொருள்
Manavonrippu மனவொன்றிப்பு  பொருள்
Manavookam மனவூக்கம்  பொருள்
Manavu மனவு  பொருள்
Manavu மனாவு  பொருள்
Manavu மானவு  பொருள்
Manavurukam மனவுருக்கம்  பொருள்
Manbadu மண்பாடு  பொருள்
Manbaku மண்பாக்கு  பொருள்
Manbathai மன்பதை  பொருள்
Manbodu Mayor மண்பொதுத்தந்தை  பொருள்
Manbusudhal மண்பூசுதல்  பொருள்
Manchester goods  பொருள்
Manchester school  பொருள்
Manchi மாஞ்சி  பொருள்
Manchineel  பொருள்
Manciple  பொருள்
Mancunian  பொருள்
Mandabavelini மண்டபவெழினி  பொருள்
Mandaean.  பொருள்
Mandagam மண்டகம்  பொருள்
Mandagapadi மண்டகப்படி  பொருள்
Mandaikan மண்டைக்கண்  பொருள்
Mandaikanam மண்டைக்கனம்  பொருள்
Mandaikarap Pan மண்டைக்கரப்பான்  பொருள்
Mandaikaruvam மண்டைக்கருவம்  பொருள்
Mandaikudaichal மண்டைக்குடைச்சல்  பொருள்
Mandaipanar மண்டைப்பாணர்  பொருள்
Mandaippeenasam மண்டைப்பீனசம்  பொருள்
Mandakal மண்டக்காள்  பொருள்
Mandakam மண்டக்கம்  பொருள்
Mandakan மண்டக்கன்  பொருள்
Mandakini மந்தாகினி  பொருள்
Mandaku மண்டக்கு  பொருள்
Mandalakaram மண்டலாகாரம்  பொருள்
Mandalamalai மண்டலமழை  பொருள்
Mandalambodudal மண்டலம்போடுதல்  பொருள்
Mandalavandhathi மண்டலவந்தாதி  பொருள்
Mandalaviyugam மண்டலவியூகம்  பொருள்
Mandalesan மண்டலேசன்  பொருள்
Mandaleshwaran மண்டலேச்சுவரன்  பொருள்
Mandalesuran மண்டலேசுரன்  பொருள்
Mandali மண்டலி  பொருள்
Mandaligan மண்டலிகன்  பொருள்
Mandalisidham மண்டலிசிதம்  பொருள்
Mandalithal மண்டலித்தல்  பொருள்
Mandam மேண்டம்  பொருள்
Mandamus குறுப்பிட்ட செயல் செய்யவேண்டுமென நீதிமன்றத்தின் உத்தரவு அல்லது கட்டளை  பொருள்
Mandan மாந்தன்  பொருள்
Mandapaselavu மண்டபச்செலவு  பொருள்
Mandara மந்தரன்  பொருள்
Mandarin  பொருள்
Mandarin(2); mandarine  பொருள்
Mandarins மண்டர்  பொருள்
Mandatary  பொருள்
Mandate பொறுப்பாணை  பொருள்
Mandate [law] சட்டப் பாராதீனம்  பொருள்
PAGE(S):11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 ...    of   76 << PREV   |  NEXT >>  

தமிழ் அகராதி

  -  சட்டம் (LAW GLOSSARY)   -  சித்தர் மருத்துவ அகராதி (SIDDHAR DICTIONARY)
  -  சுற்றுப்பலகையியல் (PCB DESIGN GLOSSARY)   -  செல்பேசிகளில் (CELL PHONE)
  -  தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)   -  தானியங்கி (AUTOMOBILE GLOSSARY)
  -  தாவரவியல் (BOTANY GLOSSARY)   -  தொழில்நுட்பச் சொல்லகராதி (TECHNICAL GLOSSARY)
  -  துடுப்பாட்டம் (CRICKET GLOSSARY)   -  நிதியியல் (FINANCE GLOSSARY)
  -  பறப்பியல் (AVIATION GLOSSARY)   -  பறவைகள் (BIRDS GLOSSARY)
  -  பழம் (FRUITS GLOSSARY)   -  மலர்கள் (FLOWERS GLOSSARY)
  -  மூலிகை (HERBS GLOSSARY)   -  மீன் (FISH GLOSSARY)
  -  வணிக நிறுவனங்களின் தமிழ்ப்பெயர்கள்(T   -  விலங்கியல் (ZOOLOGY GLOSSARY)
  -  வேதியியல் (CHEMISTRY GLOSSARY)   -  ஒருங்கிணைப்பியல் (VLSI GLOSSARY)
  -  இயற்பியல் (PHYSICS GLOSSARY)   -  இருப்புப்பாதை (TAMIL RAILWAY GLOSSARY)
  -  கணிதம் (MATHEMATICS GLOSSARY)   -  கணிப்பொறியியல் (COMPUTER GLOSSARY)
  -  கப்பலியல் (SHIPPING GLOSSARY)   -  கல்வித்துறை சொற்கள் (EDUCATIONAL GLOSSARY)
  -  காய்கறி (TAMIL VEGETABLE GLOSSARY)   -  குடிநுழைவு (IMMIGRATION GLOSSARY)
  -  குறிகையியல் (SIGNAL PROCESSING GLOSSARY)   -  அரசாங்க அமைப்பு (GOVERNMENT ORG & MINISTRY)
  -  உடலியல் (PHYSIOLOGY GLOSSARY)   -  உளவியல் (PSYCHOLOGY GLOSSARY)
  -  வடமொழி-தமிழ் அகராதி(SANSKRIT-TAMIL DICTIONARY)