LOGO
அகராதி முகப்பு (Dictionary Home)புதிய சொல்லை சேர்க்க
Enter your Engilsh or Tamil word in the search box below and click 'SEARCH'
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

   தமிழ் அகராதி தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)

English Words

Tamil Words

Meaning

Nanmugankila Doherty நான்முகன்கிழத்தி  பொருள்
Nanmugappul நான்முகப்புல்  பொருள்
Nanmugathon நான்முகத்தோன்  பொருள்
Nanmullai நாண்முல்லை  பொருள்
Nanmuzhavu நாண்முழவு  பொருள்
Nannairu நாண்ஞாயிறு  பொருள்
Nannalar நண்ணலர்  பொருள்
Nannam நண்ணம்  பொருள்
Nannar நண்ணார்  பொருள்
Nannar நன்னர்  பொருள்
Nannatcolludal நன்னாட்கொள்ளுதல்  பொருள்
Nannayam நன்னயம்  பொருள்
Nannikkal நன்னிக்கல்  பொருள்
Nannilam நன்னிலம்  பொருள்
Nannilamithithal நன்னிலமிதித்தல்  பொருள்
Nanniram நன்னிறம்  பொருள்
Nannoplankton நனோப் பிளாங்தன்; நனோ மிதப்பிகள்; நனோ மிதவையுயிர்கள்  பொருள்
Nannu way நண்ணுவழி  பொருள்
Nannunar நண்ணுநர்  பொருள்
Nannuthal நண்ணுதல்  பொருள்
Nanny செவிலித்தாய்  பொருள்
Nanny நன்னி  பொருள்
Nano [tech.] Nano = 10**-9 மிக நுண்ணிய  பொருள்
Nanocurie ரேடியம் கதிர் வீச்சு அலகு  பொருள்
Nanoid இயல்பான குள்ளமை  பொருள்
Nanomaterial நனோப் பதார்த்தம்  பொருள்
Nanomechanics மீ நுண் இயந்திரவியல்  பொருள்
Nanometer [tech.] நேனோமீட்டர்  பொருள்
Nanometertech. நேனோமீட்டர்  பொருள்
Nanoscale நனோவளவிடை  பொருள்
Nanoscience மீ நுண் அறிவியல்  பொருள்
Nanosecond நானோசெகண்டு ஒரு நொடியில் பத்து லட்சத்தில் ஒன்று)  பொருள்
Nanotech. (Nano = 10**-9)  பொருள்
Nanotechnology மீ நுண் தொழில்நுட்பம்  பொருள்
Nanotechnology [tech.] நேனோதொழில்நுட்பம்  பொருள்
Nanpudai நாண்புடை  பொருள்
Nanputal நாண்பூட்டுதல்  பொருள்
Nanriarravan நன்றியற்றவன்  பொருள்
Nanrimarathal நன்றிமறத்தல்  பொருள்
Nansol நன்சொல்  பொருள்
Nantes v நாந்தி  பொருள்
Nanthagam நாந்தகம்  பொருள்
Nanthal நாந்தல்  பொருள்
Nanthalaimani ஐந்தலைமணி  பொருள்
Nanthanam ஐந்தானம்  பொருள்
Nanthikanduru நாந்திகந்துரு  பொருள்
Nanthudal நாந்துதல்  பொருள்
Nantz  பொருள்
Nanugam நாணுகம்  பொருள்
Nanukalar நணுகலர்  பொருள்
Nanukar நணுகார்  பொருள்
Nanukudhal நணுகுதல்  பொருள்
Nanul நானூல்  பொருள்
Nanunguthal நணுங்குதல்  பொருள்
Nanuvam நாணுவம்  பொருள்
Nanuvaraiyirathal நாணுவரையிறத்தல்  பொருள்
Nap குட்டித்தூக்கம்  பொருள்
Nap-hand  பொருள்
Napalm  பொருள்
Nape கழுத்தின் பின்புறம்  பொருள்
Napery  பொருள்
Naphtha  பொருள்
Naphtha fumes இரசப்புகை  பொருள்
Naphthalene balls இரசகற்பூர உருண்டை  பொருள்
Naphthalize  பொருள்
Napkin கடுதாசி) கைக்குட்டை  பொருள்
Napkin-ring  பொருள்
Napoleon  பொருள்
Napoleonic  பொருள்
Napoo  பொருள்
Nappadam நாப்பாடம்  பொருள்
Nappu நாப்பு  பொருள்
Nappukattal நாப்புக்காட்டுதல்  பொருள்
Nappunardhal நப்புணர்தல்  பொருள்
Napputhal நாப்புதல்  பொருள்
Nappy  பொருள்
Naprithal நப்பிரிதல்  பொருள்
Naptha நெய்தை  பொருள்
Napu  பொருள்
Napunchagam நபுஞ்சகம்  பொருள்
Napunjagan நபுஞ்சகன்  பொருள்
NARA madangal நரமடங்கல்  பொருள்
Narabalan நரபாலன்  பொருள்
Narabogam நராபோகம்  பொருள்
Narad நாரதன்  பொருள்
Naradevan நரதேவன்  பொருள்
Naradhiban நராதிபன்  பொருள்
Naragan நரகன்  பொருள்
Naragapathalam நரகபாதாளம்  பொருள்
Naragar நாரகர்  பொருள்
Naragari நரகாரி  பொருள்
Narageelagan நரகீலகன்  பொருள்
Naragi நரகி  பொருள்
Narah நரா  பொருள்
Narai நறை  பொருள்
Naraichal நரைச்சல்  பொருள்
Naraikai நறைக்காய்  பொருள்
Naraikombu நரைக்கொம்பு  பொருள்
Narainar நரைஞர்  பொருள்
Naraipu நரைப்பு  பொருள்
PAGE(S):5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 ...    of   49 << PREV   |  NEXT >>  

தமிழ் அகராதி

  -  சட்டம் (LAW GLOSSARY)   -  சித்தர் மருத்துவ அகராதி (SIDDHAR DICTIONARY)
  -  சுற்றுப்பலகையியல் (PCB DESIGN GLOSSARY)   -  செல்பேசிகளில் (CELL PHONE)
  -  தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)   -  தானியங்கி (AUTOMOBILE GLOSSARY)
  -  தாவரவியல் (BOTANY GLOSSARY)   -  தொழில்நுட்பச் சொல்லகராதி (TECHNICAL GLOSSARY)
  -  துடுப்பாட்டம் (CRICKET GLOSSARY)   -  நிதியியல் (FINANCE GLOSSARY)
  -  பறப்பியல் (AVIATION GLOSSARY)   -  பறவைகள் (BIRDS GLOSSARY)
  -  பழம் (FRUITS GLOSSARY)   -  மலர்கள் (FLOWERS GLOSSARY)
  -  மூலிகை (HERBS GLOSSARY)   -  மீன் (FISH GLOSSARY)
  -  வணிக நிறுவனங்களின் தமிழ்ப்பெயர்கள்(T   -  விலங்கியல் (ZOOLOGY GLOSSARY)
  -  வேதியியல் (CHEMISTRY GLOSSARY)   -  ஒருங்கிணைப்பியல் (VLSI GLOSSARY)
  -  இயற்பியல் (PHYSICS GLOSSARY)   -  இருப்புப்பாதை (TAMIL RAILWAY GLOSSARY)
  -  கணிதம் (MATHEMATICS GLOSSARY)   -  கணிப்பொறியியல் (COMPUTER GLOSSARY)
  -  கப்பலியல் (SHIPPING GLOSSARY)   -  கல்வித்துறை சொற்கள் (EDUCATIONAL GLOSSARY)
  -  காய்கறி (TAMIL VEGETABLE GLOSSARY)   -  குடிநுழைவு (IMMIGRATION GLOSSARY)
  -  குறிகையியல் (SIGNAL PROCESSING GLOSSARY)   -  அரசாங்க அமைப்பு (GOVERNMENT ORG & MINISTRY)
  -  உடலியல் (PHYSIOLOGY GLOSSARY)   -  உளவியல் (PSYCHOLOGY GLOSSARY)
  -  வடமொழி-தமிழ் அகராதி(SANSKRIT-TAMIL DICTIONARY)