LOGO
அகராதி முகப்பு (Dictionary Home)புதிய சொல்லை சேர்க்க
Enter your Engilsh or Tamil word in the search box below and click 'SEARCH'
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

   தமிழ் அகராதி தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)

English Words

Tamil Words

Meaning

Padapadam பதபாதம்  பொருள்
Padapanjanam படாபஞ்சனம்  பொருள்
Padapathenal பதபதெனல்  பொருள்
Padapazhi படாப்பழி  பொருள்
Padappadu பதப்பாடு  பொருள்
Padappai படப்பை  பொருள்
Padappam படப்பம்  பொருள்
Padappatudal பதப்படுதல்  பொருள்
Padapperu பதப்பேறு  பொருள்
Padaprayosanam பதப்பிரயோசனம்  பொருள்
Padapunarchi பதப்புணர்ச்சி  பொருள்
Padaran படாரன்  பொருள்
Padarbayan பாடற்பயன்  பொருள்
Padarchi படர்ச்சி  பொருள்
Padarenel படாரெனல்  பொருள்
Padaridudal படாரிடுதல்  பொருள்
Padarnoi படர்நோய்  பொருள்
Padarpadarenal படார்படாரெனல்  பொருள்
Padasalam பதசாலம்  பொருள்
Padasam பதசம்  பொருள்
Padasaram பதசாரம்  பொருள்
Padathikesam பாதாதிகேசம்  பொருள்
Padavai பதவை  பொருள்
Padaval பதவல்  பொருள்
Padaval பாடவள்  பொருள்
Padavam படவம்  பொருள்
Padavam பதவம்  பொருள்
Padavam பாதவம்  பொருள்
Padavan படவன்  பொருள்
Padavanjanai படாவஞ்சனை  பொருள்
Padavanjanam படாவஞ்சனம்  பொருள்
Padavayutham பதவாயுதம்  பொருள்
Padavisu பதவிசு  பொருள்
Padaviya particle பதவியது  பொருள்
Padaviyadaithal பதவியடைதல்  பொருள்
Padayalidhal பாடாயழிதல்  பொருள்
Padayamudithal பாடாய்முடிதல்  பொருள்
Padayudam பதாயுதம்  பொருள்
Padbu பட்பு  பொருள்
Paddingtech. நிரப்பல்  பொருள்
Paddle ஆழமில்லாத நீல் நட; துடுப்பு  பொருள்
Paddock  பொருள்
Paddy நெல் வயல்  பொருள்
Paddy cultivation work நெற்செய்கை  பொருள்
Paddy field கழனி  பொருள்
Paddy hatch நெற்பொரி  பொருள்
Paddy may நெற்கூடு  பொருள்
Paddy pest நெற் புழு  பொருள்
Paddy shot நெற்சூடு  பொருள்
Paddy(3); paddywhack  பொருள்
Paddy-melon  பொருள்
Paddywhack  பொருள்
Padeenam படீனம்  பொருள்
Padeeram படீரம்  பொருள்
Padhadanam பாததாடனம்  பொருள்
Padhadi பதடி  பொருள்
Padhagini பதாகினி  பொருள்
Padhakesam பாதகேசம்  பொருள்
Padhamoolam பாதமூலம்  பொருள்
Padhamuthirai பாதமுத்திரை  பொருள்
Padhanam பதணம்  பொருள்
Padheyam பாதேயம்  பொருள்
Padhilippathiram பதிலிப்பத்திரம்  பொருள்
Padhimi to பதிமினுக்கு  பொருள்
Padhinenburanam பதினெண்புராணம்  பொருள்
Padhinenmozhi பதினெண்மொழி  பொருள்
Padhinichayam பதிநிச்சயம்  பொருள்
Padhinoradal பதினோராடல்  பொருள்
Padhiviradhatharmam பதிவிரதாதர்மம்  பொருள்
Padhothagam பாதோதகம்  பொருள்
Padhukai பதுக்கை  பொருள்
Padhukaikadavul பதுக்கைக்கடவுள்  பொருள்
Padhukam பதுக்கம்  பொருள்
Padhukkai பதுக்காய்  பொருள்
Padhuma beetthan பதுமபீடத்தன்  பொருள்
Padhumagosikam பதுமகோசிகம்  பொருள்
Padhumakan பதுமாக்கன்  பொருள்
Padhumakesaram பதுமகேசரம்  பொருள்
Padhumamani பதுமமணி  பொருள்
Padhumanaban பதுமநாபன்  பொருள்
Padhumanjali பதுமாஞ்சலி  பொருள்
Padhumapeedam பதுமபீடம்  பொருள்
Padhumaregai பதுமரேகை  பொருள்
Padhumasanai பதுமாசனை  பொருள்
Padhumasanam பதுமாசனம்  பொருள்
Padhumasanan பதுமாசனன்  பொருள்
Padhumasani பதுமாசனி  பொருள்
Padhumavathi பதுமாவதி  பொருள்
Padhumayoni பதுமயோனி  பொருள்
Padhumini பதுமினி  பொருள்
Padhumugam பதுமுகம்  பொருள்
Padhungalan பதுங்கலன்  பொருள்
Padhungupidithal பதுங்குபிடித்தல்  பொருள்
PADI பாடி  பொருள்
Padiagam படியகம்  பொருள்
Padiapparthal படியப்பார்த்தல்  பொருள்
Padidam பாடிதம்  பொருள்
Padigam பௌடிகம்  பொருள்
Padikamidudal படிகமிடுதல்  பொருள்
Padikaram படிக்காரம்  பொருள்
PAGE(S):1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...    of   108 << PREV   |  NEXT >>  

தமிழ் அகராதி

  -  சட்டம் (LAW GLOSSARY)   -  சித்தர் மருத்துவ அகராதி (SIDDHAR DICTIONARY)
  -  சுற்றுப்பலகையியல் (PCB DESIGN GLOSSARY)   -  செல்பேசிகளில் (CELL PHONE)
  -  தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)   -  தானியங்கி (AUTOMOBILE GLOSSARY)
  -  தாவரவியல் (BOTANY GLOSSARY)   -  தொழில்நுட்பச் சொல்லகராதி (TECHNICAL GLOSSARY)
  -  துடுப்பாட்டம் (CRICKET GLOSSARY)   -  நிதியியல் (FINANCE GLOSSARY)
  -  பறப்பியல் (AVIATION GLOSSARY)   -  பறவைகள் (BIRDS GLOSSARY)
  -  பழம் (FRUITS GLOSSARY)   -  மலர்கள் (FLOWERS GLOSSARY)
  -  மூலிகை (HERBS GLOSSARY)   -  மீன் (FISH GLOSSARY)
  -  வணிக நிறுவனங்களின் தமிழ்ப்பெயர்கள்(T   -  விலங்கியல் (ZOOLOGY GLOSSARY)
  -  வேதியியல் (CHEMISTRY GLOSSARY)   -  ஒருங்கிணைப்பியல் (VLSI GLOSSARY)
  -  இயற்பியல் (PHYSICS GLOSSARY)   -  இருப்புப்பாதை (TAMIL RAILWAY GLOSSARY)
  -  கணிதம் (MATHEMATICS GLOSSARY)   -  கணிப்பொறியியல் (COMPUTER GLOSSARY)
  -  கப்பலியல் (SHIPPING GLOSSARY)   -  கல்வித்துறை சொற்கள் (EDUCATIONAL GLOSSARY)
  -  காய்கறி (TAMIL VEGETABLE GLOSSARY)   -  குடிநுழைவு (IMMIGRATION GLOSSARY)
  -  குறிகையியல் (SIGNAL PROCESSING GLOSSARY)   -  அரசாங்க அமைப்பு (GOVERNMENT ORG & MINISTRY)
  -  உடலியல் (PHYSIOLOGY GLOSSARY)   -  உளவியல் (PSYCHOLOGY GLOSSARY)
  -  வடமொழி-தமிழ் அகராதி(SANSKRIT-TAMIL DICTIONARY)