LOGO
அகராதி முகப்பு (Dictionary Home)புதிய சொல்லை சேர்க்க
Enter your Engilsh or Tamil word in the search box below and click 'SEARCH'
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

   தமிழ் அகராதி தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)

English Words

Tamil Words

Meaning

Sampalathukrithal சம்பளத்துக்கிருத்தல்  பொருள்
Sampan  பொருள்
Samparputhal சாம்பற்பூத்தல்  பொருள்
Sampatam சம்படம்  பொருள்
Sampath v சம்பத்தி  பொருள்
Samphire  பொருள்
Sample மாதிரி  பொருள்
Sample datacomp. மாதிரித் தரவு  பொருள்
Sample Department மாதிரிகை  பொருள்
Sample [comp.] மாதிரி  பொருள்
Samplecomp. மாதிரி  பொருள்
Sampler  பொருள்
Samples பரிசோதி; ஒத்திகை பார்  பொருள்
Samples {pl} பரிசோதி  பொருள்
Sampling ratetech. மாதிரி எடுப்பு வீதம்  பொருள்
Samplingrate;samplingfrequency மாதிரிவீதம்  பொருள்
Samplingtech. மாதிரி எடுத்தல்  பொருள்
Samplingtheorem மாதிரிஎடுப்புத்தேற்றம்  பொருள்
Sampor சம்போர்  பொருள்
Sampretchiyam சம்பிரேட்சியம்  பொருள்
Sampudam சம்புடம்  பொருள்
Samrachiyam சாம்ராச்சியம்  பொருள்
Samratchanam சம்ரட்சணம்  பொருள்
Samsara சம்சாரம்  பொருள்
Samson  பொருள்
Samuchayam சமுச்சயம்  பொருள்
Samudhayakariam சமுதாயகாரியம்  பொருள்
Samudhayanilam சமுதாயநிலம்  பொருள்
Samudhayaseerthamarokkiyaraj சமுதாயச்சீர்திருத்தம்  பொருள்
Samudhayasopai சமுதாயசோபை  பொருள்
Samudhayavathi சமுதாயவாதி  பொருள்
Samudhayigam சமுதாயிகம்  பொருள்
Samukka சமுக்கா  பொருள்
Samulam சமூலம்  பொருள்
Samunnathi சமுன்னதி  பொருள்
Samuppavam சமுப்பவம்  பொருள்
Samurai  பொருள்
Samusarakaran சமுசாரக்காரன்  பொருள்
Samusaram சமுசாரம்  பொருள்
Samusari சமுசாரி  பொருள்
Samusarimagan சமுசாரிமகன்  பொருள்
Samusithan சாமுசித்தன்  பொருள்
Samusu சமுசு  பொருள்
Samutham சாமுதம்  பொருள்
Samuthirantham சமுத்திராந்தம்  பொருள்
Samuthirapazham சமுத்திராப்பழம்  பொருள்
Samuthirappachai சமுத்திரப்பச்சை  பொருள்
Samuthirarasan சமுத்திரராசன்  பொருள்
Samuthirasoki சமுத்திரசோகி  பொருள்
Samuthiravilasam சமுத்திரவிலாசம்  பொருள்
Samuthirubaga van சமுத்திரபகவான்  பொருள்
Samvagam சம்வாகம்  பொருள்
Samvarai சம்வரை  பொருள்
Samvegam சம்வேகம்  பொருள்
Samvi and சம்வித்து  பொருள்
San people சான்றார்  பொருள்
Sana Doherty சாணாத்தி  பொருள்
Sanad  பொருள்
Sanadhanatharmam சனாதனதர்மம்  பொருள்
Sanagam சணகம்  பொருள்
Sanagam சனகம்  பொருள்
Sanagam சாணகம்  பொருள்
Sanagam சாணாகம்  பொருள்
Sanagam சானகம்  பொருள்
Sanaideerthal சாணைதீர்தல்  பொருள்
Sanaikurai சாணைக்கூறை  பொருள்
Sanaithal சணாய்த்தல்  பொருள்
Sanaithal சணைத்தல்  பொருள்
Sanakandam சனகந்தம்  பொருள்
Sanaki சானகி  பொருள்
Sanakki சாணாக்கி  பொருள்
Sanalogam சனலோகம்  பொருள்
Sanam ஔசனம்  பொருள்
Sanam சனம்  பொருள்
Sanamali சனமாலி  பொருள்
Sanambu சணம்பு  பொருள்
Sanan சாணண்  பொருள்
Sanan சாணான்  பொருள்
Sananam சனனம்  பொருள்
Sananamaranam சனனமரணம்  பொருள்
Sanangi சாணங்கி  பொருள்
Sanangi சாணாங்கி  பொருள்
Sananithal சனனித்தல்  பொருள்
Sananjerthal சனஞ்சேர்த்தல்  பொருள்
Sanapathy சனபதி  பொருள்
Sanapozhuthu சணப்பொழுது  பொருள்
Sanarook knife சாணாரக் கத்தி  பொருள்
Sanarthanam சனார்த்தனம்  பொருள்
Sanarthanan சனார்த்தனன்  பொருள்
Sanasanniyam சௌசன்னியம்  பொருள்
Sanasaram சனாசாரம்  பொருள்
Sanathanam சாணத்தனம்  பொருள்
Sanative  பொருள்
Sanative; sanatory  பொருள்
Sanatorium ஆரோக்கிய சாலை  பொருள்
Sanavi சானவி  பொருள்
Sanaye சணாய்  பொருள்
Sanbai சண்பை  பொருள்
Sanbangarai சண்பங்காறை  பொருள்
Sanbangorai சண்பங்கோரை  பொருள்
PAGE(S):11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 ...    of   159 << PREV   |  NEXT >>  

தமிழ் அகராதி

  -  சட்டம் (LAW GLOSSARY)   -  சித்தர் மருத்துவ அகராதி (SIDDHAR DICTIONARY)
  -  சுற்றுப்பலகையியல் (PCB DESIGN GLOSSARY)   -  செல்பேசிகளில் (CELL PHONE)
  -  தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)   -  தானியங்கி (AUTOMOBILE GLOSSARY)
  -  தாவரவியல் (BOTANY GLOSSARY)   -  தொழில்நுட்பச் சொல்லகராதி (TECHNICAL GLOSSARY)
  -  துடுப்பாட்டம் (CRICKET GLOSSARY)   -  நிதியியல் (FINANCE GLOSSARY)
  -  பறப்பியல் (AVIATION GLOSSARY)   -  பறவைகள் (BIRDS GLOSSARY)
  -  பழம் (FRUITS GLOSSARY)   -  மலர்கள் (FLOWERS GLOSSARY)
  -  மூலிகை (HERBS GLOSSARY)   -  மீன் (FISH GLOSSARY)
  -  வணிக நிறுவனங்களின் தமிழ்ப்பெயர்கள்(T   -  விலங்கியல் (ZOOLOGY GLOSSARY)
  -  வேதியியல் (CHEMISTRY GLOSSARY)   -  ஒருங்கிணைப்பியல் (VLSI GLOSSARY)
  -  இயற்பியல் (PHYSICS GLOSSARY)   -  இருப்புப்பாதை (TAMIL RAILWAY GLOSSARY)
  -  கணிதம் (MATHEMATICS GLOSSARY)   -  கணிப்பொறியியல் (COMPUTER GLOSSARY)
  -  கப்பலியல் (SHIPPING GLOSSARY)   -  கல்வித்துறை சொற்கள் (EDUCATIONAL GLOSSARY)
  -  காய்கறி (TAMIL VEGETABLE GLOSSARY)   -  குடிநுழைவு (IMMIGRATION GLOSSARY)
  -  குறிகையியல் (SIGNAL PROCESSING GLOSSARY)   -  அரசாங்க அமைப்பு (GOVERNMENT ORG & MINISTRY)
  -  உடலியல் (PHYSIOLOGY GLOSSARY)   -  உளவியல் (PSYCHOLOGY GLOSSARY)
  -  வடமொழி-தமிழ் அகராதி(SANSKRIT-TAMIL DICTIONARY)