LOGO
அகராதி முகப்பு (Dictionary Home)புதிய சொல்லை சேர்க்க
Enter your Engilsh or Tamil word in the search box below and click 'SEARCH'
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

   தமிழ் அகராதி தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)

English Words

Tamil Words

Meaning

Sangayam சங்கயம்  பொருள்
Sangayam சங்காயம்  பொருள்
Sangebam சங்கேபம்  பொருள்
Sangeeranam சங்கீரணம்  பொருள்
Sangeeranasathi சங்கீரணசாதி  பொருள்
Sangeertham சங்கீர்தம்  பொருள்
Sangeethakaran சங்கீதக்காரன்  பொருள்
Sangeethalolan சங்கீதலோலன்  பொருள்
Sangeethavathiam சங்கீதவாத்தியம்  பொருள்
Sangethigam சாங்கேதிகம்  பொருள்
Sangfroid  பொருள்
Sangilikovai சங்கிலிக்கோவை  பொருள்
Sangilivadam சங்கிலிவடம்  பொருள்
Sangimam சாங்கிமம்  பொருள்
Sangin சாங்கு  பொருள்
Sangini சங்கினி  பொருள்
Sanginkudiyon சங்கின்குடியோன்  பொருள்
Sangiraganam சங்கிரகணம்  பொருள்
Sangirakithal சங்கிரகித்தல்  பொருள்
Sangirakoormai சங்கிரக்கூர்மை  பொருள்
Sangiram சங்கிரம்  பொருள்
Sangiramam சங்கிரமம்  பொருள்
Sangiramam சங்கிராமம்  பொருள்
Sangiramam grammar சங்கிராமவிலக்கணம்  பொருள்
Sangiramanam சங்கிரமணம்  பொருள்
Sangiramithal சங்கிரமித்தல்  பொருள்
Sangirandam சங்கிராந்தம்  பொருள்
Sangirandasamavatham சங்கிராந்தசமவாதம்  பொருள்
Sangirandavathi சங்கிராந்தவாதி  பொருள்
Sangirandhithil சங்கிராந்தித்தல்  பொருள்
Sangirudam சங்கிருதம்  பொருள்
Sangithal சங்கித்தல்  பொருள்
Sangopanam சங்கோபனம்  பொருள்
Sangopangam சாங்கோபாங்கம்  பொருள்
Sangosam சங்கோசம்  பொருள்
Sangosaparivaram சங்கோசபரிவாரம்  பொருள்
Sangosapisunam சங்கோசபிசுனம்  பொருள்
Sangrail; sangreal  பொருள்
Sanguification  பொருள்
Sanguinariness  பொருள்
Sanguinary  பொருள்
Sanguine  பொருள்
Sanguineness  பொருள்
Sanguineous  பொருள்
Sangukari சாங்குகௌரி  பொருள்
Sangukarnam சங்குகர்ணம்  பொருள்
Sangulam சங்குலம்  பொருள்
Sangumani சங்குமணி  பொருள்
Sangumaru சங்குமரு  பொருள்
Sangumatham சங்குமதம்  பொருள்
Sangume  பொருள்
Sangumurthini சங்குமூர்த்தினி  பொருள்
Sangunithi சங்குநிதி  பொருள்
Sanguppuri சங்குப்புரி  பொருள்
Sanguputpam சங்குபுட்பம்  பொருள்
Sangurulai சங்குருளை  பொருள்
Sangusidam சங்குசிதம்  பொருள்
Sangusuri சங்குச்சுரி  பொருள்
Sangutam சங்குட்டம்  பொருள்
Sanguthal சங்குதல்  பொருள்
Sanguthal சங்கூதுதல்  பொருள்
Sanguthali சங்குத்தாலி  பொருள்
Sanguthirugi சங்குதிருகி  பொருள்
Sanguthri சங்குத்திரி  பொருள்
Sanguvadam சங்குவடம்  பொருள்
Sanguvalai சங்குவளை  பொருள்
Sanhedrim  பொருள்
Sanibagam சனிபாகம்  பொருள்
Sanichurunai சாணிச்சுருணை  பொருள்
Sanicle;  பொருள்
Sanify  பொருள்
Sanigai சானிகை  பொருள்
Sanigan சௌனிகன்  பொருள்
Sanimoolai சனிமூலை  பொருள்
Sanini சானினி  பொருள்
Sanipidithal சனிபிடித்தல்  பொருள்
Sanipodudal சாணிபோடுதல்  பொருள்
Sanitarian  பொருள்
Sanitarian adj. சுகாதர  பொருள்
Sanitarian {adj} சுகாதர  பொருள்
Sanitarist  பொருள்
Sanitary சுகாதர  பொருள்
Sanitary napkin சுகாதாரக் குட்டை  பொருள்
Sanitary wears  பொருள்
Sanitary worker துப்புறவுத் தொழிலாளர்- தோட்டி  பொருள்
Sanitate  பொருள்
Sanitation சுகாதாரம்  பொருள்
Sanitation துப்புரவு  பொருள்
Sanithal சனித்தல்  பொருள்
Sanithal சானித்தல்  பொருள்
Sanithattal சாணிதட்டுதல்  பொருள்
Sanithiyam சானித்தியம்  பொருள்
Sanity  பொருள்
Saniyudambu சாணியுடம்பு  பொருள்
Sanjadi சஞ்சடி  பொருள்
Sanjak  பொருள்
Sanjala Department சஞ்சலை  பொருள்
Sanjalaragithan சஞ்சலரகிதன்  பொருள்
Sanjali சஞ்சாலி  பொருள்
Sanjaligam சஞ்சாலிகம்  பொருள்
PAGE(S):14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 ...    of   159 << PREV   |  NEXT >>  

தமிழ் அகராதி

  -  சட்டம் (LAW GLOSSARY)   -  சித்தர் மருத்துவ அகராதி (SIDDHAR DICTIONARY)
  -  சுற்றுப்பலகையியல் (PCB DESIGN GLOSSARY)   -  செல்பேசிகளில் (CELL PHONE)
  -  தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)   -  தானியங்கி (AUTOMOBILE GLOSSARY)
  -  தாவரவியல் (BOTANY GLOSSARY)   -  தொழில்நுட்பச் சொல்லகராதி (TECHNICAL GLOSSARY)
  -  துடுப்பாட்டம் (CRICKET GLOSSARY)   -  நிதியியல் (FINANCE GLOSSARY)
  -  பறப்பியல் (AVIATION GLOSSARY)   -  பறவைகள் (BIRDS GLOSSARY)
  -  பழம் (FRUITS GLOSSARY)   -  மலர்கள் (FLOWERS GLOSSARY)
  -  மூலிகை (HERBS GLOSSARY)   -  மீன் (FISH GLOSSARY)
  -  வணிக நிறுவனங்களின் தமிழ்ப்பெயர்கள்(T   -  விலங்கியல் (ZOOLOGY GLOSSARY)
  -  வேதியியல் (CHEMISTRY GLOSSARY)   -  ஒருங்கிணைப்பியல் (VLSI GLOSSARY)
  -  இயற்பியல் (PHYSICS GLOSSARY)   -  இருப்புப்பாதை (TAMIL RAILWAY GLOSSARY)
  -  கணிதம் (MATHEMATICS GLOSSARY)   -  கணிப்பொறியியல் (COMPUTER GLOSSARY)
  -  கப்பலியல் (SHIPPING GLOSSARY)   -  கல்வித்துறை சொற்கள் (EDUCATIONAL GLOSSARY)
  -  காய்கறி (TAMIL VEGETABLE GLOSSARY)   -  குடிநுழைவு (IMMIGRATION GLOSSARY)
  -  குறிகையியல் (SIGNAL PROCESSING GLOSSARY)   -  அரசாங்க அமைப்பு (GOVERNMENT ORG & MINISTRY)
  -  உடலியல் (PHYSIOLOGY GLOSSARY)   -  உளவியல் (PSYCHOLOGY GLOSSARY)
  -  வடமொழி-தமிழ் அகராதி(SANSKRIT-TAMIL DICTIONARY)