LOGO
அகராதி முகப்பு (Dictionary Home)புதிய சொல்லை சேர்க்க
Enter your Engilsh or Tamil word in the search box below and click 'SEARCH'
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

   தமிழ் அகராதி தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)

English Words

Tamil Words

Meaning

Vanichi வாணிச்சி  பொருள்
Vanichiyam வாணிச்சியம்  பொருள்
Vanigu வணிகு  பொருள்
Vanikacha and வாணிகச்சாத்து  பொருள்
Vanikelvan வாணிகேள்வன்  பொருள்
Vanilla வனிக்கோடி  பொருள்
Vanillism  பொருள்
Vanimalar வாணிமலர்  பொருள்
Vaniman வாணிமன்  பொருள்
Vanini வாணினி  பொருள்
Vaniram வானீரம்  பொருள்
Vanisan வாணீசன்  பொருள்
Vanish  பொருள்
Vanishing  பொருள்
Vanishing-line  பொருள்
Vanishing-point  பொருள்
Vanitham வணிதம்  பொருள்
Vanitham வனிதம்  பொருள்
Vanitham வாணிதம்  பொருள்
Vanitham வானிதம்  பொருள்
Vanity பெருமை  பொருள்
Vanity பகட்டு  பொருள்
Vaniyachi வாணியச்சி  பொருள்
Vaniyam வாணியம்  பொருள்
Vanizhal வானிழல்  பொருள்
Vanjabavam வஞ்சபாவம்  பொருள்
Vanjagamudi வஞ்சகமூடி  பொருள்
Vanjagi வஞ்சகி  பொருள்
Vanjaik field வஞ்சைக்களம்  பொருள்
Vanjakachal வஞ்சகச்சொல்  பொருள்
Vanjamvaithal வஞ்சம்வைத்தல்  பொருள்
Vanjan வஞ்சன்  பொருள்
Vanjanai வாஞ்சனை  பொருள்
Vanjanaipunarppu வஞ்சனைப்புணர்ப்பு  பொருள்
Vanjanaiyalan வஞ்சனையாளன்  பொருள்
Vanjanam வஞ்சனம்  பொருள்
Vanjanam வாஞ்சனம்  பொருள்
Vanjandeerdhal வஞ்சந்தீர்தல்  பொருள்
Vanjavam வஞ்சவம்  பொருள்
Vanjaviruthi வஞ்சவிறுதி  பொருள்
Vanjikalam வஞ்சிக்களம்  பொருள்
Vanjikodi வஞ்சிக்கொடி  பொருள்
Vanjini வஞ்சனி  பொருள்
Vanjitham வாஞ்சிதம்  பொருள்
Vanjiv correction வஞ்சிவிருத்தம்  பொருள்
Vanjivendhan வஞ்சிவேந்தன்  பொருள்
Vanjiyan வஞ்சியன்  பொருள்
Vanjiyan வஞ்சியான்  பொருள்
Vanjiyuricheer வஞ்சியுரிச்சீர்  பொருள்
Vanjulam வஞ்சுளம்  பொருள்
Vanjulan வஞ்சுளன்  பொருள்
Vankalamar வண்களமர்  பொருள்
Vankan வான்கண்  பொருள்
Vankodi வான்கொடி  பொருள்
Vanline  பொருள்
Vanma வன்மா  பொருள்
Vanma are வான்மகள்  பொருள்
Vanmaindhan வான்மைந்தன்  பொருள்
Vanman வன்மான்  பொருள்
Vanmanam வன்மனம்  பொருள்
Vanmangalam வாண்மங்கலம்  பொருள்
Vanmani வான்மணி  பொருள்
Vanmannunilai வாண்மண்ணுநிலை  பொருள்
Vanmaram வன்மரம்  பொருள்
Vanmeegam வன்மீகம்  பொருள்
Vanmeen வன்மீன்  பொருள்
Vanmeen வான்மீன்  பொருள்
Vanmeenam வன்மீனம்  பொருள்
Vanmigam வான்மிகம்  பொருள்
Vanmithal வன்மித்தல்  பொருள்
Vanmozhi வன்மொழி  பொருள்
Vanmozhi வான்மொழி  பொருள்
Vanmugam வாண்முகம்  பொருள்
Vanmy வன்மி  பொருள்
Vanna Doherty வண்ணாத்தி  பொருள்
Vanna to Department வண்ணான்றுறை  பொருள்
Vannagam வண்ணகம்  பொருள்
Vannagavothalisaikalpa வண்ணகவொத்தாழிசைக்கலிப்பா  பொருள்
Vannakammar வண்ணக்கம்மர்  பொருள்
Vannakatchi வண்ணக்கட்சி  பொருள்
Vannakiramam வண்ணக்கிரமம்  பொருள்
Vannakkan வண்ணக்கன்  பொருள்
Vannakulipu வண்ணக்குழிப்பு  பொருள்
Vannam ஐவண்ணம்  பொருள்
Vannam வன்னம்  பொருள்
Vannamutham வண்ணமுதம்  பொருள்
Vannaneer வண்ணநீர்  பொருள்
Vannanju வன்னெஞ்சு  பொருள்
Vannara Department வண்ணாரத்துறை  பொருள்
Vannarubi வன்னரூபி  பொருள்
Vannasaram வன்னசரம்  பொருள்
Vannasuvaiyamutham வண்ணச்சுவையமுதம்  பொருள்
Vannatharu வண்ணத்தரு  பொருள்
Vannathippoochi வண்ணாத்திப்பூச்சி  பொருள்
Vannathudan வண்ணத்தூதன்  பொருள்
Vannavuvamam வண்ணவுவமம்  பொருள்
Vanni வன்னி  பொருள்
Vanni Forum வன்னிமன்றம்  பொருள்
Vannigai வண்ணிகை  பொருள்
Vannigai வன்னிகை  பொருள்
PAGE(S):7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 ...    of   52 << PREV   |  NEXT >>  

தமிழ் அகராதி

  -  சட்டம் (LAW GLOSSARY)   -  சித்தர் மருத்துவ அகராதி (SIDDHAR DICTIONARY)
  -  சுற்றுப்பலகையியல் (PCB DESIGN GLOSSARY)   -  செல்பேசிகளில் (CELL PHONE)
  -  தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)   -  தானியங்கி (AUTOMOBILE GLOSSARY)
  -  தாவரவியல் (BOTANY GLOSSARY)   -  தொழில்நுட்பச் சொல்லகராதி (TECHNICAL GLOSSARY)
  -  துடுப்பாட்டம் (CRICKET GLOSSARY)   -  நிதியியல் (FINANCE GLOSSARY)
  -  பறப்பியல் (AVIATION GLOSSARY)   -  பறவைகள் (BIRDS GLOSSARY)
  -  பழம் (FRUITS GLOSSARY)   -  மலர்கள் (FLOWERS GLOSSARY)
  -  மூலிகை (HERBS GLOSSARY)   -  மீன் (FISH GLOSSARY)
  -  வணிக நிறுவனங்களின் தமிழ்ப்பெயர்கள்(T   -  விலங்கியல் (ZOOLOGY GLOSSARY)
  -  வேதியியல் (CHEMISTRY GLOSSARY)   -  ஒருங்கிணைப்பியல் (VLSI GLOSSARY)
  -  இயற்பியல் (PHYSICS GLOSSARY)   -  இருப்புப்பாதை (TAMIL RAILWAY GLOSSARY)
  -  கணிதம் (MATHEMATICS GLOSSARY)   -  கணிப்பொறியியல் (COMPUTER GLOSSARY)
  -  கப்பலியல் (SHIPPING GLOSSARY)   -  கல்வித்துறை சொற்கள் (EDUCATIONAL GLOSSARY)
  -  காய்கறி (TAMIL VEGETABLE GLOSSARY)   -  குடிநுழைவு (IMMIGRATION GLOSSARY)
  -  குறிகையியல் (SIGNAL PROCESSING GLOSSARY)   -  அரசாங்க அமைப்பு (GOVERNMENT ORG & MINISTRY)
  -  உடலியல் (PHYSIOLOGY GLOSSARY)   -  உளவியல் (PSYCHOLOGY GLOSSARY)
  -  வடமொழி-தமிழ் அகராதி(SANSKRIT-TAMIL DICTIONARY)