LOGO
அகராதி முகப்பு (Dictionary Home)புதிய சொல்லை சேர்க்க
Enter your Engilsh or Tamil word in the search box below and click 'SEARCH'
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

   தமிழ் அகராதி தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)

English Words

Tamil Words

Meaning

Varisaiseithal வரிசைசெய்தல்  பொருள்
Varisam வாரிசம்  பொருள்
Varisan வாரிசன்  பொருள்
Varisathai வாரிசாதை  பொருள்
Varisatham வாரிசாதம்  பொருள்
Varisi வரிசி  பொருள்
Varitan வரிட்டன்  பொருள்
Varithal வாரித்தல்  பொருள்
Varithinatham வாரிதிநாதம்  பொருள்
Varithiram வாரித்திரம்  பொருள்
Varities தோது  பொருள்
Varittam வரிட்டம்  பொருள்
Varivagam வாரிவாகம்  பொருள்
Varivaithal வரிவைத்தல்  பொருள்
Varivalaithal வாரிவளைத்தல்  பொருள்
Varivanam வரிவனம்  பொருள்
Varivari வரிவரி  பொருள்
Varivarimanali வரிவரிமணலி  பொருள்
Varivayam வரிவயம்  பொருள்
Varix  பொருள்
Variyan வறியன்  பொருள்
Varkadam வற்கடம்  பொருள்
Varkalam வற்கலம்  பொருள்
Varkalam வற்காலம்  பொருள்
Varkalam வாற்கலம்  பொருள்
Varkali வற்காலி  பொருள்
Varkari வற்கரி  பொருள்
Varkinnam வாற்கிண்ணம்  பொருள்
Varkithal வற்கித்தல்  பொருள்
Varku and வார்க்குத்து  பொருள்
Varku Doherty வார்க்குத்தி  பொருள்
Varlet  பொருள்
Varma வர்மம்  பொருள்
Varmint  பொருள்
Varmithal வர்மித்தல்  பொருள்
Varna வர்ணம்  பொருள்
Varna வருணம்  பொருள்
Varnagam வர்ணகம்  பொருள்
Varnam ஐவர்ணம்  பொருள்
Varnavelai வர்ணவேலை  பொருள்
Varnish-tree  பொருள்
Varnisher [occup.] வர்ணம் தீட்டுபவன்; நிறம் தீட்டுபவன்  பொருள்
Varnisheroccup. வர்ணம் தீட்டுபவன்  பொருள்
Varnishing-day  பொருள்
Varniyam வர்ணியம்  பொருள்
Varodhayan வரோதயன்  பொருள்
Varosusudan வாறோசுசூடன்  பொருள்
Varpam வற்பம்  பொருள்
Varpulam வற்புலம்  பொருள்
Varpuruthal வற்புறுதல்  பொருள்
Varram வற்றம்  பொருள்
Varsagam வாற்சகம்  பொருள்
Varsai வற்சை  பொருள்
Varsalai வற்சலை  பொருள்
Varsalliam வாற்சல்லியம்  பொருள்
Varsaram வற்சரம்  பொருள்
Varsatharam வற்சதரம்  பொருள்
Varsavam வற்சவம்  பொருள்
Varshan வற்சன்  பொருள்
Varsity university  பொருள்
Varsovienne  பொருள்
Varthagam வார்த்தாகம்  பொருள்
Varthal வார்தல்  பொருள்
Varthamanakalam வர்த்தமானகாலம்  பொருள்
Varthidaithal வார்த்தைதடித்தல்  பொருள்
Varthigam வார்த்திகம்  பொருள்
Varthigan வார்த்திகன்  பொருள்
Varthikoduthal வார்த்தைகொடுத்தல்  பொருள்
Varthinanayam வார்த்தைநாணயம்  பொருள்
Varthithal வர்த்தித்தல்  பொருள்
Varthitholilor வார்த்தைத்தொழிலோர்  பொருள்
Varthiyadudal வார்த்தையாடுதல்  பொருள்
Varthiyatuthal வார்த்தையெடுத்தல்  பொருள்
Varthulam வர்த்துலம்  பொருள்
Varubogam வருபோகம்  பொருள்
Varuchithal வருச்சித்தல்  பொருள்
Varudagam வருடகம்  பொருள்
Varudaiman வருடைமான்  பொருள்
Varudakalam வருடாகாலம்  பொருள்
Varudapathi வருடப்பாதி  பொருள்
Varugam வருகம்  பொருள்
Varugam வாருகம்  பொருள்
Varugol வாருகோல்  பொருள்
Varukari வறுகறி  பொருள்
Varukithal வருக்கித்தல்  பொருள்
Varukkai வருக்கை  பொருள்
Varukkamolam வருக்கமூலம்  பொருள்
Varukkamonai வருக்கமோனை  பொருள்
Varukkavelu and வருக்கவெழுத்து  பொருள்
Varukkavethugai வருக்கவெதுகை  பொருள்
Varukuthal வறுகுதல்  பொருள்
Varum eradication வறுமொழி  பொருள்
Varumozhi வருமொழி  பொருள்
Varuna வருணன்  பொருள்
Varunagai வறுநகை  பொருள்
Varunal வருநாள்  பொருள்
Varunalayam வருணாலயம்  பொருள்
Varunam வாருணம்  பொருள்
Varunamandalam வருணமண்டலம்  பொருள்
Varunapatai வாருணப்படை  பொருள்
PAGE(S):11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 ...    of   52 << PREV   |  NEXT >>  

தமிழ் அகராதி

  -  சட்டம் (LAW GLOSSARY)   -  சித்தர் மருத்துவ அகராதி (SIDDHAR DICTIONARY)
  -  சுற்றுப்பலகையியல் (PCB DESIGN GLOSSARY)   -  செல்பேசிகளில் (CELL PHONE)
  -  தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)   -  தானியங்கி (AUTOMOBILE GLOSSARY)
  -  தாவரவியல் (BOTANY GLOSSARY)   -  தொழில்நுட்பச் சொல்லகராதி (TECHNICAL GLOSSARY)
  -  துடுப்பாட்டம் (CRICKET GLOSSARY)   -  நிதியியல் (FINANCE GLOSSARY)
  -  பறப்பியல் (AVIATION GLOSSARY)   -  பறவைகள் (BIRDS GLOSSARY)
  -  பழம் (FRUITS GLOSSARY)   -  மலர்கள் (FLOWERS GLOSSARY)
  -  மூலிகை (HERBS GLOSSARY)   -  மீன் (FISH GLOSSARY)
  -  வணிக நிறுவனங்களின் தமிழ்ப்பெயர்கள்(T   -  விலங்கியல் (ZOOLOGY GLOSSARY)
  -  வேதியியல் (CHEMISTRY GLOSSARY)   -  ஒருங்கிணைப்பியல் (VLSI GLOSSARY)
  -  இயற்பியல் (PHYSICS GLOSSARY)   -  இருப்புப்பாதை (TAMIL RAILWAY GLOSSARY)
  -  கணிதம் (MATHEMATICS GLOSSARY)   -  கணிப்பொறியியல் (COMPUTER GLOSSARY)
  -  கப்பலியல் (SHIPPING GLOSSARY)   -  கல்வித்துறை சொற்கள் (EDUCATIONAL GLOSSARY)
  -  காய்கறி (TAMIL VEGETABLE GLOSSARY)   -  குடிநுழைவு (IMMIGRATION GLOSSARY)
  -  குறிகையியல் (SIGNAL PROCESSING GLOSSARY)   -  அரசாங்க அமைப்பு (GOVERNMENT ORG & MINISTRY)
  -  உடலியல் (PHYSIOLOGY GLOSSARY)   -  உளவியல் (PSYCHOLOGY GLOSSARY)
  -  வடமொழி-தமிழ் அகராதி(SANSKRIT-TAMIL DICTIONARY)