LOGO
அகராதி முகப்பு (Dictionary Home)புதிய சொல்லை சேர்க்க
Enter your Engilsh or Tamil word in the search box below and click 'SEARCH'
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

   தமிழ் அகராதி தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)

English Words

Tamil Words

Meaning

Main மிக முக்கியமான; முக்கிய; முதன்மையான  பொருள்
Main பிரதானம்  பொருள்
Main adj. பிரதான  பொருள்
Main entrance பிரதான நுழை வாசல்  பொருள்
Main post of a city gate இந்திரகீலம்  பொருள்
Main post office பெரிய தபால்நிலையம்  பொருள்
Main street பிரதான சாலை  பொருள்
Main subject முக்கியப்பொருள்  பொருள்
Main subject [educ.] பல்கலைக்கழகம்) பிரதான பாடம்  பொருள்
Main subjecteduc. (பல்கலைக்கழகம்) பிரதான பாடம்  பொருள்
Main thing பிரதான விடயம்; முக்கிய விடயம்  பொருள்
Maina தனு  பொருள்
Mainam மைனம்  பொருள்
Maincomp. முதன்மை  பொருள்
Mainframe முதன்மைக்கணினி  பொருள்
Mainikan மைனிகன்  பொருள்
Mainjan மைஞ்சன்  பொருள்
Mainju மைஞ்சு  பொருள்
Mainland பெருநிலம்  பொருள்
Mainland  பொருள்
Mainmast  பொருள்
Mainmemory முதன்மைநினைவகம்  பொருள்
Mainsail பாய்க் கப்பல்) பாய்க்கப்பலின் பிரதான படங்கு  பொருள்
Mainspring  பொருள்
Mainstay  பொருள்
Mainstream பெருவோட்டம்  பொருள்
Maintain  பொருள்
Maintain regulation கட்டிக்காத்தல்  பொருள்
Maintainability பேணுதிறன்  பொருள்
Maintained ink ஒருவாமை  பொருள்
Maintenance பராமரிப்பு; காப்பாற்றுதல்  பொருள்
Maintenance பராமரித்தல்  பொருள்
Maintenance பராமரிப்பு  பொருள்
Maintenance பேணுதல்  பொருள்
Maintenance of Religious Harmony Act சமய நல்லிணக்கப் பேணல் சட்டம்  பொருள்
Maintenance service பராமரிப்புச் சேவை  பொருள்
Maintenance [tech.] இயந்திரம்) பராமரிப்பு சேவை  பொருள்
Maintenance-free adj. இயந்திரம்) பராமரிப்பு சேவையற்ற  பொருள்
Maintenance-free {adj} (இயந்திரம்) பராமரிப்பு சேவையற்ற  பொருள்
Maintenanced  பொருள்
Maintenancetech. (இயந்திரம்) பராமரிப்பு சேவை  பொருள்
Maintop  பொருள்
Maipattisaikuri மெய்ப்பாட்டிசைக்குறி  பொருள்
Maipattiyarkai மெய்ப்பாட்டியற்கை  பொருள்
Maipodu மைப்போது  பொருள்
Maippadam மெய்ப்படாம்  பொருள்
Maipparani மைப்பரணி  பொருள்
Maipu மேய்ப்பு  பொருள்
Maipuyal மைப்புயல்  பொருள்
Mairchandanam மயிர்ச்சந்தனம்  பொருள்
Mairchenam மயிர்ச்சேணம்  பொருள்
Maireridal மயிரெறிதல்  பொருள்
Mairerikaruvi மயிரெறிகருவி  பொருள்
Maireyam மைரேயம்  பொருள்
Mairkalaivon மயிர்களைவோன்  பொருள்
Mairkidai மயிர்க்கிடை  பொருள்
Mairkidugu மயிர்க்கிடுகு  பொருள்
Mairkodi மயிற்கொடி  பொருள்
Mairkol மயிர்க்கோள்  பொருள்
Mairkonraimaram மயிற்கொன்றைமரம்  பொருள்
Mairkucheridal மயிர்க்குச்செறிதல்  பொருள்
Mairozuku மயிரொழுக்கு  பொருள்
Mairpeelikudai மயிற்பீலிக்குடை  பொருள்
Mairpitcham மயிற்பிச்சம்  பொருள்
Mairpodithal மயிர்பொடித்தல்  பொருள்
Mairrogai மயிற்றோகை  பொருள்
Mairsigai மயிற்சிகை  பொருள்
Maisonette  பொருள்
Maisonette; maisonnette  பொருள்
Maistry மேலாள்  பொருள்
Maithagai மெய்த்தகை  பொருள்
Maitheetudhal மைதீட்டுதல்  பொருள்
Maithili மைதிலி  பொருள்
Maithiram மெய்த்திறம்  பொருள்
Maithiram மைத்திரம்  பொருள்
Maithiravaruni மைத்திராவருணி  பொருள்
Maithiribavanai மைத்திரீபாவனை  பொருள்
Maithunatholan மைத்துனத்தோழன்  பொருள்
Maitre d'hotel  பொருள்
Maitre dhotel  பொருள்
Maitri மைத்திரி  பொருள்
Maivaithal மைவைத்தல்  பொருள்
Maivakanan மைவாகனன்  பொருள்
Maivali மெய்வலி  பொருள்
Maivi tie மைவிடை  பொருள்
Maivilakku மைவிளக்கு  பொருள்
Maivivagam மெய்விவாகம்  பொருள்
Maivu மாய்வு  பொருள்
Maiyalar மையலார்  பொருள்
Maiyamandapam மையமண்டபம்  பொருள்
Maiyanmai மையன்மை  பொருள்
Maiyarpagai மயற்பகை  பொருள்
Maiyavadi மையவாடி  பொருள்
Maiyavargukatalvanna மெய்யவற்குக்காட்டல்வினா  பொருள்
Maiyazhudhu மையிழுது  பொருள்
Maiyerkuraikaruvi மயிர்குறைகருவி  பொருள்
Maiyerpagai மயிற்பகை  பொருள்
Maiyolaiprithal மையோலைபிடித்தல்  பொருள்
Maiyunarvu மெய்யுணர்வு  பொருள்
Maiyuttal மையூட்டுதல்  பொருள்
PAGE(S):4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 ...    of   76 << PREV   |  NEXT >>  

தமிழ் அகராதி

  -  சட்டம் (LAW GLOSSARY)   -  சித்தர் மருத்துவ அகராதி (SIDDHAR DICTIONARY)
  -  சுற்றுப்பலகையியல் (PCB DESIGN GLOSSARY)   -  செல்பேசிகளில் (CELL PHONE)
  -  தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)   -  தானியங்கி (AUTOMOBILE GLOSSARY)
  -  தாவரவியல் (BOTANY GLOSSARY)   -  தொழில்நுட்பச் சொல்லகராதி (TECHNICAL GLOSSARY)
  -  துடுப்பாட்டம் (CRICKET GLOSSARY)   -  நிதியியல் (FINANCE GLOSSARY)
  -  பறப்பியல் (AVIATION GLOSSARY)   -  பறவைகள் (BIRDS GLOSSARY)
  -  பழம் (FRUITS GLOSSARY)   -  மலர்கள் (FLOWERS GLOSSARY)
  -  மூலிகை (HERBS GLOSSARY)   -  மீன் (FISH GLOSSARY)
  -  வணிக நிறுவனங்களின் தமிழ்ப்பெயர்கள்(T   -  விலங்கியல் (ZOOLOGY GLOSSARY)
  -  வேதியியல் (CHEMISTRY GLOSSARY)   -  ஒருங்கிணைப்பியல் (VLSI GLOSSARY)
  -  இயற்பியல் (PHYSICS GLOSSARY)   -  இருப்புப்பாதை (TAMIL RAILWAY GLOSSARY)
  -  கணிதம் (MATHEMATICS GLOSSARY)   -  கணிப்பொறியியல் (COMPUTER GLOSSARY)
  -  கப்பலியல் (SHIPPING GLOSSARY)   -  கல்வித்துறை சொற்கள் (EDUCATIONAL GLOSSARY)
  -  காய்கறி (TAMIL VEGETABLE GLOSSARY)   -  குடிநுழைவு (IMMIGRATION GLOSSARY)
  -  குறிகையியல் (SIGNAL PROCESSING GLOSSARY)   -  அரசாங்க அமைப்பு (GOVERNMENT ORG & MINISTRY)
  -  உடலியல் (PHYSIOLOGY GLOSSARY)   -  உளவியல் (PSYCHOLOGY GLOSSARY)
  -  வடமொழி-தமிழ் அகராதி(SANSKRIT-TAMIL DICTIONARY)