LOGO
அகராதி முகப்பு (Dictionary Home)புதிய சொல்லை சேர்க்க
Enter your Engilsh or Tamil word in the search box below and click 'SEARCH'
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

   தமிழ் அகராதி தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)

English Words

Tamil Words

Meaning

Oiler  பொருள்
Oilfield எண்ணை வயல்  பொருள்
Oilman  பொருள்
Oils  பொருள்
Oilskin  பொருள்
Oilskins  பொருள்
Oily  பொருள்
Oily adj. இறைச்சி; மீன்) அதிக கொழுப்பு நிறைந்த  பொருள்
Oily {adj} (இறைச்சி  பொருள்
Ointment களிம்பு  பொருள்
Ointment களிம்பு  பொருள்
Ointment [med.] மருந்துக் களிம்பு  பொருள்
Ointmentmed. மருந்துக் களிம்பு  பொருள்
Oireachtas  பொருள்
Oivukarai ஓய்வுகரை  பொருள்
Oiyarakkan ஒய்யாரக்காண்  பொருள்
OK சரியை  பொருள்
OK சரி  பொருள்
OK v சரிதி  பொருள்
Ok [comp.] சரி  பொருள்
Okadithal ஒக்கடித்தல்  பொருள்
Okalithal ஒக்கலித்தல்  பொருள்
Okapi  பொருள்
Okay சரி;  பொருள்
Okay am சரிதை  பொருள்
Okay and சரித்து  பொருள்
Okcomp. சரி  பொருள்
Okkalam ஓக்காளம்  பொருள்
Okkalidudhal ஒக்கலிடுதல்  பொருள்
Okkalippu ஓக்காளிப்பு  பொருள்
Okkalithal ஓக்காளித்தல்  பொருள்
Okkam ஓக்கம்  பொருள்
Okkanokal ஒக்கநோக்குதல்  பொருள்
Okkappadudhal ஒக்கப்பாடுதல்  பொருள்
Okkappannudhal ஒக்கப்பண்ணுதல்  பொருள்
Okkathikodi ஒக்காதிக்கொடி  பொருள்
Okkiam ஓக்கியம்  பொருள்
Okkuthal ஒக்குதல்  பொருள்
Okkuthal ஓக்குதல்  பொருள்
Okra  பொருள்
Olaiaju and ஓலையெழுத்து  பொருள்
Olaibokkudal ஓலைபோக்குதல்  பொருள்
Olaikan ஓலைக்கண்  பொருள்
Olaikanakar ஓலைக்கணக்கர்  பொருள்
Olaikanthal ஓலைக்காந்தல்  பொருள்
Olaikilinjal ஓலைக்கிளிஞ்சல்  பொருள்
Olaikol ஓலைக்கோள்  பொருள்
Olaimugappasuram ஓலைமுகப்பாசுரம்  பொருள்
Olaimury ஓலைமுறி  பொருள்
Olaimuthirai ஓலைமுத்திரை  பொருள்
Olainayagam ஓலைநாயகம்  பொருள்
Olainayagan ஓலைநாயகன்  பொருள்
Olaipoo ஓலைப்பூ  பொருள்
Olaippasuram ஓலைப்பாசுரம்  பொருள்
Olaippayiram ஓலைப்பாயிரம்  பொருள்
Olaipuram ஓலைப்புறம்  பொருள்
Olaitheetumbadai ஓலைதீட்டும்படை  பொருள்
Olaithettal ஓலைதீட்டுதல்  பொருள்
Olaithuku ஓலைத்தூக்கு  பொருள்
Olaivalai ஓலைவாளை  பொருள்
Olaivalan ஓலைவாலன்  பொருள்
Olaivanguthal ஓலைவாங்குதல்  பொருள்
Olaivardhal ஓலைவார்தல்  பொருள்
Olaiyezhuthal ஓலையெழுதுதல்  பொருள்
Olakachulai ஓலக்கச்சூளை  பொருள்
Olakamandapam ஓலக்கமண்டபம்  பொருள்
Olam ஓலம்  பொருள்
Olamidudal ஓலமிடுதல்  பொருள்
Olan ஊளான்  பொருள்
Olari ஒலரி  பொருள்
Olathudal ஓலாட்டுதல்  பொருள்
Olavali ஒள்ளொளி  பொருள்
Old பழைய; வயதான  பொருள்
Old பழமை  பொருள்
Old பழைமை  பொருள்
Old பழைய  பொருள்
Old பழையது  பொருள்
Old age முதுமை  பொருள்
Old age முதியோர்  பொருள்
Old age விருத்தாப்பியம்  பொருள்
Old bailey  பொருள்
Old building பழைய கட்டடம்  பொருள்
Old folks home முதியோர் இல்லம்  பொருள்
Old hatred பழைய பகைமை  பொருள்
Old man கிழவர்  பொருள்
Old man முதியவன்  பொருள்
Old man மூத்தோன்  பொருள்
Old man வயோதிகன்  பொருள்
Old news பழைய செய்தி  பொருள்
Old timer பழமைவாதி  பொருள்
Old woman கிழவி  பொருள்
Olden  பொருள்
Older மூத்த; முதிய  பொருள்
Older post home வயிரவி  பொருள்
Oldest மூப்புற்ற  பொருள்
Oldie பழமைவாதி  பொருள்
Oldster  பொருள்
Olea sativa ஒலிவ் எண்ணெய்  பொருள்
Oleaginous  பொருள்
Oleaster  பொருள்
PAGE(S):6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 ...    of   31 << PREV   |  NEXT >>  

தமிழ் அகராதி

  -  சட்டம் (LAW GLOSSARY)   -  சித்தர் மருத்துவ அகராதி (SIDDHAR DICTIONARY)
  -  சுற்றுப்பலகையியல் (PCB DESIGN GLOSSARY)   -  செல்பேசிகளில் (CELL PHONE)
  -  தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)   -  தானியங்கி (AUTOMOBILE GLOSSARY)
  -  தாவரவியல் (BOTANY GLOSSARY)   -  தொழில்நுட்பச் சொல்லகராதி (TECHNICAL GLOSSARY)
  -  துடுப்பாட்டம் (CRICKET GLOSSARY)   -  நிதியியல் (FINANCE GLOSSARY)
  -  பறப்பியல் (AVIATION GLOSSARY)   -  பறவைகள் (BIRDS GLOSSARY)
  -  பழம் (FRUITS GLOSSARY)   -  மலர்கள் (FLOWERS GLOSSARY)
  -  மூலிகை (HERBS GLOSSARY)   -  மீன் (FISH GLOSSARY)
  -  வணிக நிறுவனங்களின் தமிழ்ப்பெயர்கள்(T   -  விலங்கியல் (ZOOLOGY GLOSSARY)
  -  வேதியியல் (CHEMISTRY GLOSSARY)   -  ஒருங்கிணைப்பியல் (VLSI GLOSSARY)
  -  இயற்பியல் (PHYSICS GLOSSARY)   -  இருப்புப்பாதை (TAMIL RAILWAY GLOSSARY)
  -  கணிதம் (MATHEMATICS GLOSSARY)   -  கணிப்பொறியியல் (COMPUTER GLOSSARY)
  -  கப்பலியல் (SHIPPING GLOSSARY)   -  கல்வித்துறை சொற்கள் (EDUCATIONAL GLOSSARY)
  -  காய்கறி (TAMIL VEGETABLE GLOSSARY)   -  குடிநுழைவு (IMMIGRATION GLOSSARY)
  -  குறிகையியல் (SIGNAL PROCESSING GLOSSARY)   -  அரசாங்க அமைப்பு (GOVERNMENT ORG & MINISTRY)
  -  உடலியல் (PHYSIOLOGY GLOSSARY)   -  உளவியல் (PSYCHOLOGY GLOSSARY)
  -  வடமொழி-தமிழ் அகராதி(SANSKRIT-TAMIL DICTIONARY)