LOGO
அகராதி முகப்பு (Dictionary Home)புதிய சொல்லை சேர்க்க
Enter your Engilsh or Tamil word in the search box below and click 'SEARCH'
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

   தமிழ் அகராதி தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)

English Words

Tamil Words

Meaning

Aalithot Don ஆழித்தொட்டான்  பொருள்
Aalivaliyanmani ஆழிவலியான்மணி  பொருள்
Aaliyan ஆழியான்  பொருள்
Aalobam ஆலோபம்  பொருள்
Aalok ஆலோகம்  பொருள்
Aalolam ஆலோலம்  பொருள்
Aaloogam ஆலூகம்  பொருள்
Aalthal ஆழ்தல்  பொருள்
Aaludhal ஆலுதல்  பொருள்
Aalvarthirunal ஆழ்வார்திருநாள்  பொருள்
Aalvi ஆழ்வி  பொருள்
Aalvu ஆழ்வு  பொருள்
AAM ஆமம்  பொருள்
Aamalagam ஆமலகம்  பொருள்
Aamandam ஆமண்டம்  பொருள்
Aambala ஆம்பலா  பொருள்
Aambudai ஆம்புடை  பொருள்
AAMOD ஆமோதம்  பொருள்
Aamodhanam ஆமோதனம்  பொருள்
Aamugar ஆமுகர்  பொருள்
Aanditharar ஆண்டித்தாரர்  பொருள்
Aanezhu and ஆணெழுத்து  பொருள்
Aantholigam ஆந்தோளிகம்  பொருள்
Aapiravalli ஆபீரவல்லி  பொருள்
Aappiandharam ஆப்பியந்தரம்  பொருள்
Aappulandam ஆப்புளண்டம்  பொருள்
Aapputhalli ஆப்புத்தள்ளி  பொருள்
Aapthavakiyam ஆப்தவாக்கியம்  பொருள்
Aapthigam ஆப்திகம்  பொருள்
Aaradi ஆறாடி  பொருள்
Aaradudal ஆறாடுதல்  பொருள்
Aaralai ஆறலை  பொருள்
Aaralaithal ஆறலைத்தல்  பொருள்
Aaram ஆராமம்  பொருள்
Aarapati ஆரபடி  பொருள்
Aarathi ஆரத்தி  பொருள்
Aarattam ஆறாட்டம்  பொருள்
Aaravadam ஆரவடம்  பொருள்
Aaravidudhal ஆறவிடுதல்  பொருள்
Aard-vark  பொருள்
Aard-wolf  பொருள்
Aardukaleri ஆற்றுக்காலேரி  பொருள்
Aarevatham ஆரேவதம்  பொருள்
Aari ஆரி  பொருள்
Aaridalingam ஆரிடலிங்கம்  பொருள்
Aariparai ஆறெறிபறை  பொருள்
Aarobanam ஆரோபணம்  பொருள்
Aaron  பொருள்
Aaroniic; aaronical  பொருள்
Aarrangaraithevai ஆற்றங்கரைத்தேவை  பொருள்
Aarrinvi and ஆற்றின்வித்து  பொருள்
Aarrukalatiar ஆற்றுக்காலாட்டியார்  பொருள்
Aarrukodi ஆற்றுக்கொடி  பொருள்
Aarrumari ஆற்றுமரி  பொருள்
Aarrumelazhagi ஆற்றுமேலழகி  பொருள்
Aarrumulli ஆற்றுமுள்ளி  பொருள்
Aarrupithal ஆற்றுப்பித்தல்  பொருள்
Aarruthal ஆற்றறுத்தல்  பொருள்
Aarruvaippu ஆற்றுவைப்பு  பொருள்
Aarthi ஆர்த்தி  பொருள்
Aarthubam ஆர்த்துபம்  பொருள்
Aarthudal ஆர்த்துதல்  பொருள்
Aarthullam ஆற்றுல்லம்  பொருள்
Aarthupalan Department ஆற்றுப்பாலை  பொருள்
Aarthupodi ஆற்றுப்பொடி  பொருள்
Aarthuppuvarasu ஆற்றுப்பூவரசு  பொருள்
Aartuppachai ஆற்றுப்பச்சை  பொருள்
Aaruna ஆற்றுணா  பொருள்
Aarupadai ஆற்றுப்படை  பொருள்
Aaruppaichi ஆற்றுப்பாய்ச்சி  பொருள்
Aaruppattam ஆற்றுப்பாட்டம்  பொருள்
Aaruppuravu ஆற்றுப்புரவு  பொருள்
Aaruthuvarai ஆற்றுத்துவரை  பொருள்
Aaruvari ஆற்றுவரி  பொருள்
Aasadai ஆசடை  பொருள்
Aasadam ஆசாடம்  பொருள்
Aasadapoodi ஆசாடபூதி  பொருள்
Aasaikaranar ஆசைக்காரணர்  பொருள்
Aasaikattal ஆசைகாட்டுதல்  பொருள்
Aasaipechu ஆசைப்பேச்சு  பொருள்
Aasam ஆசௌசம்  பொருள்
Aasamikalavu ஆசாமிக்களவு  பொருள்
Aasangai ஆசங்கை  பொருள்
Aasankithal ஆசங்கித்தல்  பொருள்
Aasanthi ஆசந்தி  பொருள்
Aasarabaran ஆசாரபரன்  பொருள்
Aasaralingam ஆசாரலிங்கம்  பொருள்
Aasaranguttal ஆசாரங்கூட்டுதல்  பொருள்
Aasaraveenai ஆசாரவீனை  பொருள்
Aasaraveeni ஆசாரவீனி  பொருள்
Aasaravubasaram ஆசாரவுபசாரம்  பொருள்
Aasarobasaram ஆசாரோபசாரம்  பொருள்
Aasaruthi ஆசறுதி  பொருள்
Aasasi ஆசாசி  பொருள்
Aasatchu ஆசட்சு  பொருள்
Aasattam ஆசாட்டம்  பொருள்
Aaseron ஆசெறூண்  பொருள்
Aasetham ஆசேதம்  பொருள்
Aasharachavadi ஆசாரச்சாவடி  பொருள்
Aasiakaran ஆசியக்காரன்  பொருள்
PAGE(S):1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...    of   106 << PREV   |  NEXT >>  

தமிழ் அகராதி

  -  சட்டம் (LAW GLOSSARY)   -  சித்தர் மருத்துவ அகராதி (SIDDHAR DICTIONARY)
  -  சுற்றுப்பலகையியல் (PCB DESIGN GLOSSARY)   -  செல்பேசிகளில் (CELL PHONE)
  -  தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)   -  தானியங்கி (AUTOMOBILE GLOSSARY)
  -  தாவரவியல் (BOTANY GLOSSARY)   -  தொழில்நுட்பச் சொல்லகராதி (TECHNICAL GLOSSARY)
  -  துடுப்பாட்டம் (CRICKET GLOSSARY)   -  நிதியியல் (FINANCE GLOSSARY)
  -  பறப்பியல் (AVIATION GLOSSARY)   -  பறவைகள் (BIRDS GLOSSARY)
  -  பழம் (FRUITS GLOSSARY)   -  மலர்கள் (FLOWERS GLOSSARY)
  -  மூலிகை (HERBS GLOSSARY)   -  மீன் (FISH GLOSSARY)
  -  வணிக நிறுவனங்களின் தமிழ்ப்பெயர்கள்(T   -  விலங்கியல் (ZOOLOGY GLOSSARY)
  -  வேதியியல் (CHEMISTRY GLOSSARY)   -  ஒருங்கிணைப்பியல் (VLSI GLOSSARY)
  -  இயற்பியல் (PHYSICS GLOSSARY)   -  இருப்புப்பாதை (TAMIL RAILWAY GLOSSARY)
  -  கணிதம் (MATHEMATICS GLOSSARY)   -  கணிப்பொறியியல் (COMPUTER GLOSSARY)
  -  கப்பலியல் (SHIPPING GLOSSARY)   -  கல்வித்துறை சொற்கள் (EDUCATIONAL GLOSSARY)
  -  காய்கறி (TAMIL VEGETABLE GLOSSARY)   -  குடிநுழைவு (IMMIGRATION GLOSSARY)
  -  குறிகையியல் (SIGNAL PROCESSING GLOSSARY)   -  அரசாங்க அமைப்பு (GOVERNMENT ORG & MINISTRY)
  -  உடலியல் (PHYSIOLOGY GLOSSARY)   -  உளவியல் (PSYCHOLOGY GLOSSARY)
  -  வடமொழி-தமிழ் அகராதி(SANSKRIT-TAMIL DICTIONARY)