LOGO
அகராதி முகப்பு (Dictionary Home)புதிய சொல்லை சேர்க்க
Enter your Engilsh or Tamil word in the search box below and click 'SEARCH'
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

   தமிழ் அகராதி தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)

English Words

Tamil Words

Meaning

Kalaparisetham காலபரிச்சேதம்  பொருள்
Kalapatar காலபடர்  பொருள்
Kalapatham காளபதம்  பொருள்
Kalapathi கலாபதி  பொருள்
Kalaperu களப்பேறு  பொருள்
Kalapichai களப்பிச்சை  பொருள்
Kalapingam கலபிங்கம்  பொருள்
Kalapithal கலாபித்தல்  பொருள்
Kalapoosai களப்பூசை  பொருள்
Kalappaikilangu கலப்பைக்கிழங்கு  பொருள்
Kalappaikur கலப்பைக்கூர்  பொருள்
Kalappainul கலப்பைநூல்  பொருள்
Kalappan கழப்பன்  பொருள்
Kalappan Pan காலளப்பான்  பொருள்
Kalapparukaran கலப்பற்றுக்காரன்  பொருள்
Kalapparuparthal கலப்பற்றுப்பார்த்தல்  பொருள்
Kalapparuthoni கலப்பற்றுத்தோணி  பொருள்
Kalappeir காலப்பெயர்  பொருள்
Kalappen கலப்பெண்  பொருள்
Kalappessu களப்பேச்சு  பொருள்
Kalappithal கலாப்பித்தல்  பொருள்
Kalapucharaku கலப்புச்சரக்கு  பொருள்
Kalapukadhir கலப்புக்கதிர்  பொருள்
Kalapuram கலப்புறம்  பொருள்
Kalapurumozhi கலப்புறுமொழி  பொருள்
Kalar களர்  பொருள்
Kalarathiri காலராத்திரி  பொருள்
Kalaravam களரவம்  பொருள்
Kalarboomi களர்பூமி  பொருள்
Kalariamarthudal களரியமர்த்துதல்  பொருள்
Kalarikattal களரிகட்டுதல்  பொருள்
Kalarividudal களரிவிடுதல்  பொருள்
Kalarman களர்மண்  பொருள்
Kalarnilam களர்நிலம்  பொருள்
Kalarsi கழற்சி  பொருள்
Kalasakobbu கலசக்கொப்பு  பொருள்
Kalasam களாசம்  பொருள்
Kalasam காலசம்  பொருள்
Kalasamatthal கலசமாட்டுதல்  பொருள்
Kalasamuni கலசமுனி  பொருள்
Kalasankathi காலசங்கதி  பொருள்
Kalasappanai கலசப்பானை  பொருள்
Kalasayoni கலசயோனி  பொருள்
Kalaseyam காலசேயம்  பொருள்
Kalasu கலாசு  பொருள்
Kalasu காலாசு  பொருள்
Kalasudhal கலசுதல்  பொருள்
Kalasugaran கலாசுகாரன்  பொருள்
Kalasundari காளசுந்தரி  பொருள்
Kalasuthiram காலசூத்திரம்  பொருள்
Kalatham கலதம்  பொருள்
Kalatham களதௌதம்  பொருள்
Kalathan கலாதன்  பொருள்
Kalathandam காலதண்டம்  பொருள்
Kalatharumam காலதருமம்  பொருள்
Kalathavutham களதவுதம்  பொருள்
Kalathi கலதி  பொருள்
Kalathi காலத்தீ  பொருள்
Kalathilidudal கலத்திலிடுதல்  பொருள்
Kalathimai கலதிமை  பொருள்
Kalathirakaragan களத்திரக்காரகன்  பொருள்
Kalathiram களத்திரம்  பொருள்
Kalathirayam காலத்திரயம்  பொருள்
Kalathiri காளாத்திரி  பொருள்
Kalathirprivu கலத்திற்பிரிவு  பொருள்
Kalathu b கலாத்துவா  பொருள்
Kalathumedu களத்துமேடு  பொருள்
Kalathutham களதூதம்  பொருள்
Kalathuvam கலாதத்துவம்  பொருள்
Kalatsebam காலட்சேபம்  பொருள்
Kalattam காலாட்டம்  பொருள்
Kalavadithal களவடித்தல்  பொருள்
Kalavagai காலவகை  பொருள்
Kalavagam கலவகம்  பொருள்
Kalavagam களாவகம்  பொருள்
Kalavagupeyar காலவாகுபெயர்  பொருள்
Kalavaiani கலவையணி  பொருள்
Kalavaichandanam கலவைச்சந்தனம்  பொருள்
Kalavaineer கலவைநீர்  பொருள்
Kalavaithasai கலவைத்தசை  பொருள்
Kalaval கலவல்  பொருள்
Kalavali களவாளி  பொருள்
Kalavalu காலவழு  பொருள்
Kalavaluvamaithi காலவழுவமைதி  பொருள்
Kalavam கலாவம்  பொருள்
Kalavam களவம்  பொருள்
Kalavam களாவம்  பொருள்
Kalavam காலவம்  பொருள்
Kalavan கலவன்  பொருள்
Kalavan களவன்  பொருள்
Kalavanam காளவனம்  பொருள்
Kalavanjamba கலவஞ்சம்பா  பொருள்
Kalavar கலவர்  பொருள்
Kalavar கலவரை  பொருள்
Kalavarthamanam காலவர்த்தமானம்  பொருள்
Kalavasu கலவாசு  பொருள்
Kalavathi களாவதி  பொருள்
Kalavayan காளவாயன்  பொருள்
Kalavazhagam காலவழக்கம்  பொருள்
Kalavelvi களவேள்வி  பொருள்
PAGE(S):8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 ...    of   76 << PREV   |  NEXT >>  

தமிழ் அகராதி

  -  சட்டம் (LAW GLOSSARY)   -  சித்தர் மருத்துவ அகராதி (SIDDHAR DICTIONARY)
  -  சுற்றுப்பலகையியல் (PCB DESIGN GLOSSARY)   -  செல்பேசிகளில் (CELL PHONE)
  -  தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)   -  தானியங்கி (AUTOMOBILE GLOSSARY)
  -  தாவரவியல் (BOTANY GLOSSARY)   -  தொழில்நுட்பச் சொல்லகராதி (TECHNICAL GLOSSARY)
  -  துடுப்பாட்டம் (CRICKET GLOSSARY)   -  நிதியியல் (FINANCE GLOSSARY)
  -  பறப்பியல் (AVIATION GLOSSARY)   -  பறவைகள் (BIRDS GLOSSARY)
  -  பழம் (FRUITS GLOSSARY)   -  மலர்கள் (FLOWERS GLOSSARY)
  -  மூலிகை (HERBS GLOSSARY)   -  மீன் (FISH GLOSSARY)
  -  வணிக நிறுவனங்களின் தமிழ்ப்பெயர்கள்(T   -  விலங்கியல் (ZOOLOGY GLOSSARY)
  -  வேதியியல் (CHEMISTRY GLOSSARY)   -  ஒருங்கிணைப்பியல் (VLSI GLOSSARY)
  -  இயற்பியல் (PHYSICS GLOSSARY)   -  இருப்புப்பாதை (TAMIL RAILWAY GLOSSARY)
  -  கணிதம் (MATHEMATICS GLOSSARY)   -  கணிப்பொறியியல் (COMPUTER GLOSSARY)
  -  கப்பலியல் (SHIPPING GLOSSARY)   -  கல்வித்துறை சொற்கள் (EDUCATIONAL GLOSSARY)
  -  காய்கறி (TAMIL VEGETABLE GLOSSARY)   -  குடிநுழைவு (IMMIGRATION GLOSSARY)
  -  குறிகையியல் (SIGNAL PROCESSING GLOSSARY)   -  அரசாங்க அமைப்பு (GOVERNMENT ORG & MINISTRY)
  -  உடலியல் (PHYSIOLOGY GLOSSARY)   -  உளவியல் (PSYCHOLOGY GLOSSARY)
  -  வடமொழி-தமிழ் அகராதி(SANSKRIT-TAMIL DICTIONARY)