LOGO
அகராதி முகப்பு (Dictionary Home)புதிய சொல்லை சேர்க்க
Enter your Engilsh or Tamil word in the search box below and click 'SEARCH'
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

   தமிழ் அகராதி தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)

English Words

Tamil Words

Meaning

Kalavervazhkai களவேர்வாழ்க்கை  பொருள்
Kalavidainilai காலவிடைநிலை  பொருள்
Kalavikaranan கலவிகரணன்  பொருள்
Kalavinar கலவினர்  பொருள்
Kalavirkuttam களவிற்கூட்டம்  பொருள்
Kalavithi காலவிதி  பொருள்
Kalavithuppadu கலவித்துப்பாடு  பொருள்
Kalavithyasam காலவித்தியாசம்  பொருள்
Kalavu கலவு  பொருள்
Kalavu காலளவு  பொருள்
Kalavucho and களவுச்சொத்து  பொருள்
Kalavudhal கலாவுதல்  பொருள்
Kalavupannudal களவுபண்ணுதல்  பொருள்
Kalavuppunarchi களவுப்புணர்ச்சி  பொருள்
Kalavupratithal களவுபிடித்தல்  பொருள்
Kalavuthal கலவுதல்  பொருள்
Kalayagam கலேயகம்  பொருள்
Kalayam கழாயம்  பொருள்
Kalayam காலேயம்  பொருள்
Kalayar கழாயர்  பொருள்
Kalayi கலாயி  பொருள்
Kalayudham காலாயுதம்  பொருள்
Kalayukthi chithirai காளயுக்தி  பொருள்
Kaldadukudal கால்தடுக்குதல்  பொருள்
Kale [bot.] பரட்டைக்கீரை  பொருள்
Kalebot. பரட்டைக்கீரை  பொருள்
Kaled கலடு  பொருள்
Kaleembadu கலம்பாடு  பொருள்
Kaleen kalimad கலன்கழிமடந்தை  பொருள்
Kalegam காலேகம்  பொருள்
Kaleidoscope பல உருவங்களைக் காட்டக்கூடிய குழாய் வடிவிலான கருவி  பொருள்
Kaleidoscopickaleidoscopical  பொருள்
Kalekabodaniyam கலேகபோதநியாயம்  பொருள்
Kalel கலேல்  பொருள்
Kalendiram காலேந்திரம்  பொருள்
Kalends  பொருள்
Kaler கலேர்  பொருள்
Kaleyard  பொருள்
Kalgoli காழ்கோளி  பொருள்
Kali காளி  பொருள்
Kali காழி  பொருள்
Kali கௌளி  பொருள்
Kali  பொருள்
Kali ball கௌளிபந்து  பொருள்
Kali Mai காளிமை  பொருள்
Kali patch காளிந்தி  பொருள்
Kalian காளியன்  பொருள்
Kalian காழியன்  பொருள்
Kalian  பொருள்
Kaliani கலியாணி  பொருள்
Kaliarkon காழியர்கோன்  பொருள்
Kaliarvannam களியர்வண்ணம்  பொருள்
Kalibam கலபம்  பொருள்
Kalibanam கலிபணம்  பொருள்
Kalibili கலிபிலி  பொருள்
Kaliburudan கலிபுருடன்  பொருள்
Kalichi கலிச்சி  பொருள்
Kalichol கௌளிச்சொல்  பொருள்
Kalidam கலிதம்  பொருள்
Kalidham காளிதம்  பொருள்
Kalidudal காலிடுதல்  பொருள்
Kaligai கலிகை  பொருள்
Kaligai களிகை  பொருள்
Kaligai to bhuvanesa Ganapati ஊர்த்துவ கலிகை  பொருள்
Kaligalan mahadu கழிகல மகடூஉ  பொருள்
Kaligam களிகம்  பொருள்
Kaligam காளிகம்  பொருள்
Kalikadal கௌளிக்காதல்  பொருள்
Kalikalam கழிகாலம்  பொருள்
Kalikam கலிகம்  பொருள்
Kalikamezhudal காளிக்கமெழுதுதல்  பொருள்
Kalikaraipulambal கழிக்கரைப்புலம்பல்  பொருள்
Kalikettavan கழிகெட்டவன்  பொருள்
Kalikindudal களிகிண்டுதல்  பொருள்
Kalikkam கலிக்கம்  பொருள்
Kalikkam காளிக்கம்  பொருள்
Kalikkan களிக்கண்  பொருள்
Kalikolludhal கலிகொள்ளுதல்  பொருள்
Kalikurthal களிகூர்தல்  பொருள்
Kalilam கலலம்  பொருள்
Kalilam கலிலம்  பொருள்
Kalili காலிலி  பொருள்
Kalilvizhudhal காலில்விழுதல்  பொருள்
Kalimadu காலிமாடு  பொருள்
Kalimagan களிமகன்  பொருள்
Kalimakizh கலிமகிழ்  பொருள்
Kalimalagam கலிமாலகம்  பொருள்
Kalimam களிமம்  பொருள்
Kalimam காளிமம்  பொருள்
Kalimaragam கலிமாரகம்  பொருள்
Kalimberudhal களிம்பேறுதல்  பொருள்
Kalimohanam கலிமோகனம்  பொருள்
Kalimpatravan களிம்பற்றவன்  பொருள்
Kalimpuruthal களிம்பூறுதல்  பொருள்
Kalin kalinenal கலின்கலினெனல்  பொருள்
Kalinam கலினம்  பொருள்
Kalindam காளிந்தம்  பொருள்
Kalinenjan களிநெஞ்சன்  பொருள்
Kalinga கலிங்கம்  பொருள்
Kalingamarthanan காளிங்கமர்த்தனன்  பொருள்
PAGE(S):9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 ...    of   76 << PREV   |  NEXT >>  

தமிழ் அகராதி

  -  சட்டம் (LAW GLOSSARY)   -  சித்தர் மருத்துவ அகராதி (SIDDHAR DICTIONARY)
  -  சுற்றுப்பலகையியல் (PCB DESIGN GLOSSARY)   -  செல்பேசிகளில் (CELL PHONE)
  -  தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)   -  தானியங்கி (AUTOMOBILE GLOSSARY)
  -  தாவரவியல் (BOTANY GLOSSARY)   -  தொழில்நுட்பச் சொல்லகராதி (TECHNICAL GLOSSARY)
  -  துடுப்பாட்டம் (CRICKET GLOSSARY)   -  நிதியியல் (FINANCE GLOSSARY)
  -  பறப்பியல் (AVIATION GLOSSARY)   -  பறவைகள் (BIRDS GLOSSARY)
  -  பழம் (FRUITS GLOSSARY)   -  மலர்கள் (FLOWERS GLOSSARY)
  -  மூலிகை (HERBS GLOSSARY)   -  மீன் (FISH GLOSSARY)
  -  வணிக நிறுவனங்களின் தமிழ்ப்பெயர்கள்(T   -  விலங்கியல் (ZOOLOGY GLOSSARY)
  -  வேதியியல் (CHEMISTRY GLOSSARY)   -  ஒருங்கிணைப்பியல் (VLSI GLOSSARY)
  -  இயற்பியல் (PHYSICS GLOSSARY)   -  இருப்புப்பாதை (TAMIL RAILWAY GLOSSARY)
  -  கணிதம் (MATHEMATICS GLOSSARY)   -  கணிப்பொறியியல் (COMPUTER GLOSSARY)
  -  கப்பலியல் (SHIPPING GLOSSARY)   -  கல்வித்துறை சொற்கள் (EDUCATIONAL GLOSSARY)
  -  காய்கறி (TAMIL VEGETABLE GLOSSARY)   -  குடிநுழைவு (IMMIGRATION GLOSSARY)
  -  குறிகையியல் (SIGNAL PROCESSING GLOSSARY)   -  அரசாங்க அமைப்பு (GOVERNMENT ORG & MINISTRY)
  -  உடலியல் (PHYSIOLOGY GLOSSARY)   -  உளவியல் (PSYCHOLOGY GLOSSARY)
  -  வடமொழி-தமிழ் அகராதி(SANSKRIT-TAMIL DICTIONARY)