LOGO
அகராதி முகப்பு (Dictionary Home)புதிய சொல்லை சேர்க்க
Enter your Engilsh or Tamil word in the search box below and click 'SEARCH'
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

   தமிழ் அகராதி தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)

English Words

Tamil Words

Meaning

Packetcomp. தகவல் பெட்டகம்  பொருள்
Packetting relative விலையிடுதல்  பொருள்
Packing  பொருள்
Packing charge கட்டுமானக்கூலி  பொருள்
Packing-box  பொருள்
Packing-needle  பொருள்
Packing-sheet  பொருள்
Packingdensity பொதிஅடர்த்தி  பொருள்
Packingtech. பொதித்தல்  பொருள்
Packsaddle  பொருள்
Packthread  பொருள்
Pact உடன்படிக்கை  பொருள்
Pad திண்டு  பொருள்
Pad பேடு  பொருள்
Pad பேடை  பொருள்
Pada has பாடேடு  பொருள்
Padadeepam படதீபம்  பொருள்
Padadupadudhal படாதுபடுதல்  பொருள்
Padagai படாகை  பொருள்
Padagam பதகம்  பொருள்
Padagan பதகன்  பொருள்
Padagaran படகாரன்  பொருள்
Padagi பதகி  பொருள்
Padaguvalithal படகுவலித்தல்  பொருள்
Padaiarudhal படையறுதல்  பொருள்
Padaiaruthal படையறுத்தல்  பொருள்
Padaicha and படைச்சாத்து  பொருள்
Padaichanam படைச்சனம்  பொருள்
Padaicharrudal படைசாற்றுதல்  பொருள்
Padaichirupillai படைச்சிறுப்பிள்ளை  பொருள்
Padaidanpadamai படையுடன்படாமை  பொருள்
Padaikappal படைக்கப்பல்  பொருள்
Padaikartha படைக்கர்த்தா  பொருள்
Padaikilavansirukan படைக்கிழவன்சிறுக்கன்  பொருள்
Padaikolam படைக்கோலம்  பொருள்
Padaikulappam படைக்குழப்பம்  பொருள்
Padaikuruthal பாடைகூறுதல்  பொருள்
Padaikuttal படைகூட்டுதல்  பொருள்
Padaimair படைமயிர்  பொருள்
Padaimaruthal படைமறுத்தல்  பொருள்
Padainal படைநாள்  பொருள்
Padainar படைநர்  பொருள்
Padaipadal பாடைப்பாடல்  பொருள்
Padaipaitral படைபயிற்றல்  பொருள்
Padaipannudhal படைபண்ணுதல்  பொருள்
Padaipodal படைபோதல்  பொருள்
Padaippu point பாதைப்புள்ளி  பொருள்
Padaiseithal படைசெய்தல்  பொருள்
Padaithon படைத்தோன்  பொருள்
Padaithukotpeyar படைத்துக்கோட்பெயர்  பொருள்
Padaithumozhidal படைத்துமொழிதல்  பொருள்
Padaiutram படைஊற்றம்  பொருள்
Padaivaram படைவரம்  பொருள்
Padaiveedu படைவீடு  பொருள்
Padaiyalan படையாளன்  பொருள்
Padaiyar படையர்  பொருள்
Padaiyiranguthal படையிறங்குதல்  பொருள்
Padaiyulpaduvon படையுள்படுவோன்  பொருள்
Padaiyuruppu படையுறுப்பு  பொருள்
Padakadagam பாதகடகம்  பொருள்
Padakamalam பாதகமலம்  பொருள்
Padakanam பதக்கணம்  பொருள்
Padakiramam பதக்கிரமம்  பொருள்
Padakku பதக்கு  பொருள்
Padakuppadakenal படக்குப்படக்கெனல்  பொருள்
Padakuppadakenal பதக்குப்பதக்கெனல்  பொருள்
Padalaikanni படலைக்கண்ணி  பொருள்
Padalaimalai படலைமாலை  பொருள்
Padalaivangu பதலைவங்கு  பொருள்
Padalakolusu பாதாளக்கொலுசு  பொருள்
Padalam பதலம்  பொருள்
Padalam பாடலம்  பொருள்
Padaligai படலிகை  பொருள்
Padaliyam படலியம்  பொருள்
Padalperrathalam பாடல்பெற்றதலம்  பொருள்
Padam பௌடம்  பொருள்
Padamai பதமை  பொருள்
Padamam பதமம்  பொருள்
Padamaram படமரம்  பொருள்
Padambuguthal படம்புகுதல்  பொருள்
Padampordul பாடம்போற்றுதல்  பொருள்
Padamu Doherty பதமுத்தி  பொருள்
Padamu Doherty பாதமுத்தி  பொருள்
Padamurasu படாமுரசு  பொருள்
Padanam பாடனம்  பொருள்
Padanam பாடாணம்  பொருள்
Padanazhidal பதனழிதல்  பொருள்
Padanazhivu பதனழிவு  பொருள்
Padandharam படாந்தரம்  பொருள்
Padanekizhthal பதநெகிழ்த்தல்  பொருள்
Padangam பாதங்கம்  பொருள்
Padangan படங்கன்  பொருள்
Padangan படங்கான்  பொருள்
Padangundinitral படங்குந்திநிற்றல்  பொருள்
Padangundiveedu படங்குந்திவீடு  பொருள்
Padanjaithal பாடஞ்செய்தல்  பொருள்
Padanmahadu பாடன்மகடூஉ  பொருள்
Padanpathanal பதன்பதனெனல்  பொருள்
Padanpatudhal பதன்படுதல்  பொருள்
Padapadam பதபாடம்  பொருள்
PAGE(S):1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...    of   108 << PREV   |  NEXT >>  

தமிழ் அகராதி

  -  சட்டம் (LAW GLOSSARY)   -  சித்தர் மருத்துவ அகராதி (SIDDHAR DICTIONARY)
  -  சுற்றுப்பலகையியல் (PCB DESIGN GLOSSARY)   -  செல்பேசிகளில் (CELL PHONE)
  -  தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)   -  தானியங்கி (AUTOMOBILE GLOSSARY)
  -  தாவரவியல் (BOTANY GLOSSARY)   -  தொழில்நுட்பச் சொல்லகராதி (TECHNICAL GLOSSARY)
  -  துடுப்பாட்டம் (CRICKET GLOSSARY)   -  நிதியியல் (FINANCE GLOSSARY)
  -  பறப்பியல் (AVIATION GLOSSARY)   -  பறவைகள் (BIRDS GLOSSARY)
  -  பழம் (FRUITS GLOSSARY)   -  மலர்கள் (FLOWERS GLOSSARY)
  -  மூலிகை (HERBS GLOSSARY)   -  மீன் (FISH GLOSSARY)
  -  வணிக நிறுவனங்களின் தமிழ்ப்பெயர்கள்(T   -  விலங்கியல் (ZOOLOGY GLOSSARY)
  -  வேதியியல் (CHEMISTRY GLOSSARY)   -  ஒருங்கிணைப்பியல் (VLSI GLOSSARY)
  -  இயற்பியல் (PHYSICS GLOSSARY)   -  இருப்புப்பாதை (TAMIL RAILWAY GLOSSARY)
  -  கணிதம் (MATHEMATICS GLOSSARY)   -  கணிப்பொறியியல் (COMPUTER GLOSSARY)
  -  கப்பலியல் (SHIPPING GLOSSARY)   -  கல்வித்துறை சொற்கள் (EDUCATIONAL GLOSSARY)
  -  காய்கறி (TAMIL VEGETABLE GLOSSARY)   -  குடிநுழைவு (IMMIGRATION GLOSSARY)
  -  குறிகையியல் (SIGNAL PROCESSING GLOSSARY)   -  அரசாங்க அமைப்பு (GOVERNMENT ORG & MINISTRY)
  -  உடலியல் (PHYSIOLOGY GLOSSARY)   -  உளவியல் (PSYCHOLOGY GLOSSARY)
  -  வடமொழி-தமிழ் அகராதி(SANSKRIT-TAMIL DICTIONARY)