LOGO
அகராதி முகப்பு (Dictionary Home)புதிய சொல்லை சேர்க்க
Enter your Engilsh or Tamil word in the search box below and click 'SEARCH'
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

   தமிழ் அகராதி தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)

English Words

Tamil Words

Meaning

Palvilakuthal பல்விளக்குதல்  பொருள்
Palvipparavai பல்வலிப்பறவை  பொருள்
Paly  பொருள்
Paly things விளையாட்டு பொருட்கள்  பொருள்
Pam  பொருள்
Pambaikaran பம்பைக்காரன்  பொருள்
Pambal பம்பல்  பொருள்
Pambaraikariyam பம்பரைக்காரியம்  பொருள்
Pambukandasithan பாம்புகண்டசித்தன்  பொருள்
Pambukanni பாம்புக்கண்ணி  பொருள்
Pambukuthachan பாம்புக்குத்தச்சன்  பொருள்
Pambuvairu பாம்புவயிறு  பொருள்
Pammal பம்மல்  பொருள்
Pampa பம்பை  பொருள்
Pampadi பாம்பாடி  பொருள்
Pamparamatudal பம்பரமாட்டுதல்  பொருள்
Pampas  பொருள்
Pampas-grass  பொருள்
Pamper  பொருள்
Pampering சலுகை  பொருள்
Pampering. நானம்  பொருள்
Pampero  பொருள்
Pamphlet துண்டு வெளியீடு  பொருள்
Pamphleteer  பொருள்
Pampunikkarungal பாம்புணிக்கருங்கல்  பொருள்
Pampunparavai பாம்புண்பறவை  பொருள்
Pamputhachan பாம்புத்தச்சன்  பொருள்
Pamputhisai பாம்புத்திசை  பொருள்
Pan இருப்புச் சட்டி  பொருள்
Pan கடாய்  பொருள்
Pan பான்  பொருள்
Pan பேன்  பொருள்
Pan fry வறுத்தெடு  பொருள்
Pan stall  பொருள்
Pan-african  பொருள்
Pan-anglican  பொருள்
Pan-cosmism  பொருள்
Pan-genesis  பொருள்
Pan-german  பொருள்
Pan-hellensim  பொருள்
Pan-pipe  பொருள்
Pan-pipe;pan-pipes  பொருள்
Pan-slavism  பொருள்
Pana and பனாத்து  பொருள்
Panacea சர்வரோக நிவாரணி  பொருள்
Panacea விடிவு  பொருள்
Panach  பொருள்
Panache  பொருள்
Panada  பொருள்
Panadaram பணாதரம்  பொருள்
Panai பணை  பொருள்
Panaikodiyon பனைக்கொடியோன்  பொருள்
Panaimoodi பானைமூடி  பொருள்
Panaimugizh பனைமுகிழ்  பொருள்
Panaipozh பனைப்போழ்  பொருள்
Panaithakai பனையிதக்கை  பொருள்
Panaithal பணைத்தல்  பொருள்
Panaiyan பணையான்  பொருள்
Panaiyan பனையன்  பொருள்
Panaiyavan பணையவன்  பொருள்
Panaiyeri பனையேறி  பொருள்
Panaka பானகம்  பொருள்
Panakoluppu பணக்கொழுப்பு  பொருள்
Panalu பாணாலு  பொருள்
Panama  பொருள்
Panama;panama hat  பொருள்
Panamagudam பணாமகுடம்  பொருள்
Panamani பணாமணி  பொருள்
Panambudaiyal பனம்புடையல்  பொருள்
Panancherumbu பனஞ்செறும்பு  பொருள்
Panandaman பனந்தாமன்  பொருள்
Panandaran பனந்தாரான்  பொருள்
Panangadir பனங்கதிர்  பொருள்
Panangai பனங்கை  பொருள்
Pananganai பணாங்கனை  பொருள்
Panangaruku பனங்கருக்கு  பொருள்
Panangili பனங்கிளி  பொருள்
Panangudai பனங்குடை  பொருள்
Pananguru and பனங்குருத்து  பொருள்
Pananjakai பனஞ்சக்கை  பொருள்
Pananjaru பனஞ்சாறு  பொருள்
Pananjattam பனஞ்சட்டம்  பொருள்
Pananjulai பனஞ்சுளை  பொருள்
Panapey பணப்பேய்  பொருள்
Panapi and பணப்பித்து  பொருள்
Panatella  பொருள்
Panatrope  பொருள்
Panavam பணவம்  பொருள்
Panavan பணவன்  பொருள்
Panavan பனவன்  பொருள்
Panavanian பௌரம்  பொருள்
Panbagubeyer பண்பாகுபெயர்  பொருள்
Panbugolbeyer பண்புகொள்பெயர்  பொருள்
Panbukattul பண்புகாட்டுதல்  பொருள்
Panbuvamai பண்புவமை  பொருள்
Pancake  பொருள்
Pancha bhoota stalam பஞ்சபூதம்  பொருள்
Pancha mugan பஞ்சமுகன்  பொருள்
Pancha ramam பஞ்சப்பிரமம்  பொருள்
Pancha Sila பஞ்சசீலம்  பொருள்
PAGE(S):6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 ...    of   108 << PREV   |  NEXT >>  

தமிழ் அகராதி

  -  சட்டம் (LAW GLOSSARY)   -  சித்தர் மருத்துவ அகராதி (SIDDHAR DICTIONARY)
  -  சுற்றுப்பலகையியல் (PCB DESIGN GLOSSARY)   -  செல்பேசிகளில் (CELL PHONE)
  -  தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)   -  தானியங்கி (AUTOMOBILE GLOSSARY)
  -  தாவரவியல் (BOTANY GLOSSARY)   -  தொழில்நுட்பச் சொல்லகராதி (TECHNICAL GLOSSARY)
  -  துடுப்பாட்டம் (CRICKET GLOSSARY)   -  நிதியியல் (FINANCE GLOSSARY)
  -  பறப்பியல் (AVIATION GLOSSARY)   -  பறவைகள் (BIRDS GLOSSARY)
  -  பழம் (FRUITS GLOSSARY)   -  மலர்கள் (FLOWERS GLOSSARY)
  -  மூலிகை (HERBS GLOSSARY)   -  மீன் (FISH GLOSSARY)
  -  வணிக நிறுவனங்களின் தமிழ்ப்பெயர்கள்(T   -  விலங்கியல் (ZOOLOGY GLOSSARY)
  -  வேதியியல் (CHEMISTRY GLOSSARY)   -  ஒருங்கிணைப்பியல் (VLSI GLOSSARY)
  -  இயற்பியல் (PHYSICS GLOSSARY)   -  இருப்புப்பாதை (TAMIL RAILWAY GLOSSARY)
  -  கணிதம் (MATHEMATICS GLOSSARY)   -  கணிப்பொறியியல் (COMPUTER GLOSSARY)
  -  கப்பலியல் (SHIPPING GLOSSARY)   -  கல்வித்துறை சொற்கள் (EDUCATIONAL GLOSSARY)
  -  காய்கறி (TAMIL VEGETABLE GLOSSARY)   -  குடிநுழைவு (IMMIGRATION GLOSSARY)
  -  குறிகையியல் (SIGNAL PROCESSING GLOSSARY)   -  அரசாங்க அமைப்பு (GOVERNMENT ORG & MINISTRY)
  -  உடலியல் (PHYSIOLOGY GLOSSARY)   -  உளவியல் (PSYCHOLOGY GLOSSARY)
  -  வடமொழி-தமிழ் அகராதி(SANSKRIT-TAMIL DICTIONARY)