LOGO
அகராதி முகப்பு (Dictionary Home)புதிய சொல்லை சேர்க்க
Enter your Engilsh or Tamil word in the search box below and click 'SEARCH'
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

   தமிழ் அகராதி தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)

English Words

Tamil Words

Meaning

Pancha vaasam பஞ்சவாசம்  பொருள்
Panchabanam பஞ்சபாணம்  பொருள்
Panchabanan பஞ்சபாணன்  பொருள்
Panchadaithal பஞ்சடைதல்  பொருள்
Panchadanmathirai பஞ்சதன்மாத்திரை  பொருள்
Panchadharu பஞ்சதரு  பொருள்
Panchagaviyam பஞ்சகௌவியம்  பொருள்
Panchagosam பஞ்சகோசம்  பொருள்
Panchaikilavan பஞ்சறைக்கிழவன்  பொருள்
Panchaikolam பஞ்சைக்கோலம்  பொருள்
Panchaikothai பஞ்சாய்க்கோதை  பொருள்
Panchaimair பஞ்சைமயிர்  பொருள்
Panchaipavai பஞ்சாய்ப்பாவை  பொருள்
Panchaithanam பஞ்சைத்தனம்  பொருள்
Panchaiyan பஞ்சையன்  பொருள்
Panchakaliani பஞ்சகலியாணி  பொருள்
Panchakaram பஞ்சாக்கரம்  பொருள்
Panchakaruvi பஞ்சகருவி  பொருள்
Panchakaviyam பஞ்சகாவியம்  பொருள்
Panchakini பஞ்சாக்கினி  பொருள்
Panchakolam பஞ்சகோலம்  பொருள்
Panchal பாஞ்சாலம்  பொருள்
Panchalaburudan பாஞ்சாலபுருடன்  பொருள்
Panchalakanam பஞ்சலக்கணம்  பொருள்
Panchalam பாஞ்சலம்  பொருள்
Pancham Doherty பஞ்சசத்தி  பொருள்
Panchama பஞ்சமம்  பொருள்
Panchamabathagan பஞ்சமாபாதகன்  பொருள்
Panchamalam பஞ்சமலம்  பொருள்
Panchamasathakaruvi பஞ்சமாசத்தக்கருவி  பொருள்
Panchami பஞ்சமி  பொருள்
Panchamilam பஞ்சாமிலம்  பொருள்
Panchamoolam பஞ்சமூலம்  பொருள்
Panchamoorthy பஞ்சமூர்த்தி  பொருள்
Panchamu Doherty பஞ்சசுத்தி  பொருள்
Panchanagam பஞ்சநகம்  பொருள்
Panchanam பஞ்சசயனம்  பொருள்
Panchanam பஞ்சானனம்  பொருள்
Panchanan பஞ்சானனன்  பொருள்
Panchananan பஞ்சஞானன்  பொருள்
Panchanatham பஞ்சநதம்  பொருள்
Panchani பஞ்சனி  பொருள்
Panchankuruthal பஞ்சங்கூறுதல்  பொருள்
Panchanma பஞ்சான்மா  பொருள்
Panchanungunjum பஞ்சானுங்குஞ்சும்  பொருள்
Panchapatchi பஞ்சபட்சி  பொருள்
Pancharathiram பாஞ்சராத்திரம்  பொருள்
Pancharithal பஞ்சரித்தல்  பொருள்
Pancharthal பஞ்சார்த்தல்  பொருள்
Panchasanniyam பாஞ்சசன்னியம்  பொருள்
Panchasathigam பாஞ்சசத்திகம்  பொருள்
Panchathiraviyam பஞ்சதிரவியம்  பொருள்
Panchatsarakavadi பஞ்சாட்சரக்காவடி  பொருள்
Panchavamuthu பஞ்சவமுது  பொருள்
Panchavannakali பஞ்சவன்னக்களி  பொருள்
Panchavannam பஞ்சவன்னம்  பொருள்
Panchayagan பஞ்சசாயகன்  பொருள்
Panchayam பஞ்சாயம்  பொருள்
Panchayat ஊராட்சி  பொருள்
Panchayat பஞ்சாயத்து  பொருள்
Panchayat  பொருள்
Panchayat Dhar பஞ்சாயத்தார்  பொருள்
Panchigai பஞ்சிகை  பொருள்
Panchinan பஞ்சிநாண்  பொருள்
Panchiyadar பஞ்சியடர்  பொருள்
Panchiyuttal பஞ்சியூட்டுதல்  பொருள்
Panchromatic  பொருள்
Pancratic  பொருள்
Pancratium  பொருள்
Pancrea கணையம்  பொருள்
Pancreas சதையம்  பொருள்
Pancreas கணையம்  பொருள்
Pancreatic  பொருள்
Pancreatin  பொருள்
Panda கரடிப்பூனை  பொருள்
Pandagam பந்தகம்  பொருள்
Pandagan பண்டகன்  பொருள்
Pandagaram பாண்டாகாரம்  பொருள்
Pandagari பண்டகாரி  பொருள்
Pandagi பண்டாகி  பொருள்
Pandainari பாண்டைநாறி  பொருள்
Pandaippayelvu பண்டைப்பயில்வு  பொருள்
Pandaiyar பண்டையர்  பொருள்
Pandaiyuli பண்டையூழி  பொருள்
Pandakalam பண்டக்கலம்  பொருள்
Pandakaran பண்டக்காரன்  பொருள்
Pandal பாண்டல்  பொருள்
Pandaladithal பாண்டலடித்தல்  பொருள்
Pandalnatharam பாண்டல்நாற்றம்  பொருள்
Pandalnei பாண்டல்நெய்  பொருள்
Pandamarudhal பண்டமாறுதல்  பொருள்
Pandambidithal பந்தம்பிடித்தல்  பொருள்
Pandanam பண்டனம்  பொருள்
Pandanus தாழம்  பொருள்
Pandapalippu பண்டப்பழிப்பு  பொருள்
Pandapathartham பண்டபதார்த்தம்  பொருள்
Pandara Doherty பண்டாரத்தி  பொருள்
Pandara sannadhi அம்பலவாணன்  பொருள்
Pandaram பாண்டரம்  பொருள்
Pandarambidittal பாண்டரம்பிடித்தல்  பொருள்
PAGE(S):7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 ...    of   108 << PREV   |  NEXT >>  

தமிழ் அகராதி

  -  சட்டம் (LAW GLOSSARY)   -  சித்தர் மருத்துவ அகராதி (SIDDHAR DICTIONARY)
  -  சுற்றுப்பலகையியல் (PCB DESIGN GLOSSARY)   -  செல்பேசிகளில் (CELL PHONE)
  -  தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)   -  தானியங்கி (AUTOMOBILE GLOSSARY)
  -  தாவரவியல் (BOTANY GLOSSARY)   -  தொழில்நுட்பச் சொல்லகராதி (TECHNICAL GLOSSARY)
  -  துடுப்பாட்டம் (CRICKET GLOSSARY)   -  நிதியியல் (FINANCE GLOSSARY)
  -  பறப்பியல் (AVIATION GLOSSARY)   -  பறவைகள் (BIRDS GLOSSARY)
  -  பழம் (FRUITS GLOSSARY)   -  மலர்கள் (FLOWERS GLOSSARY)
  -  மூலிகை (HERBS GLOSSARY)   -  மீன் (FISH GLOSSARY)
  -  வணிக நிறுவனங்களின் தமிழ்ப்பெயர்கள்(T   -  விலங்கியல் (ZOOLOGY GLOSSARY)
  -  வேதியியல் (CHEMISTRY GLOSSARY)   -  ஒருங்கிணைப்பியல் (VLSI GLOSSARY)
  -  இயற்பியல் (PHYSICS GLOSSARY)   -  இருப்புப்பாதை (TAMIL RAILWAY GLOSSARY)
  -  கணிதம் (MATHEMATICS GLOSSARY)   -  கணிப்பொறியியல் (COMPUTER GLOSSARY)
  -  கப்பலியல் (SHIPPING GLOSSARY)   -  கல்வித்துறை சொற்கள் (EDUCATIONAL GLOSSARY)
  -  காய்கறி (TAMIL VEGETABLE GLOSSARY)   -  குடிநுழைவு (IMMIGRATION GLOSSARY)
  -  குறிகையியல் (SIGNAL PROCESSING GLOSSARY)   -  அரசாங்க அமைப்பு (GOVERNMENT ORG & MINISTRY)
  -  உடலியல் (PHYSIOLOGY GLOSSARY)   -  உளவியல் (PSYCHOLOGY GLOSSARY)
  -  வடமொழி-தமிழ் அகராதி(SANSKRIT-TAMIL DICTIONARY)