LOGO
அகராதி முகப்பு (Dictionary Home)புதிய சொல்லை சேர்க்க
Enter your Engilsh or Tamil word in the search box below and click 'SEARCH'
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

   தமிழ் அகராதி தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)

English Words

Tamil Words

Meaning

Pandarangam பாண்டரங்கம்  பொருள்
Pandarangan பண்டரங்கன்  பொருள்
Pandarangan பாண்டரங்கன்  பொருள்
Pandarathoppu பண்டாரத்தோப்பு  பொருள்
Pandaravadai பண்டாரவாடை  பொருள்
Pandaravariyam பண்டாரவாரியம்  பொருள்
Pandaravelai பண்டாரவேலை  பொருள்
Pandaraviduthi பண்டாரவிடுதி  பொருள்
Pandari shot பண்டறிசுட்டு  பொருள்
Pandas பண்டாக்கள்  பொருள்
Pandavar badukai பாண்டவர்படுக்கை  பொருள்
Pandavarai பண்டவறை  பொருள்
Pandaved பண்டவீடு  பொருள்
Pandaviyam பாந்தவியம்  பொருள்
Pandect  பொருள்
Pandects  பொருள்
Pandeeram பாண்டீரம்  பொருள்
Pandemian  பொருள்
Pandemic  பொருள்
Pandemic பேரளவில் நோய் பரவல்  பொருள்
Pandemic preparedness plan பேரளவில் நோய்பரவல் தடுப்பு ஆயத்தநிலைத் திட்டம்  பொருள்
Pandemic {adj} நோய் பரவுதல்  பொருள்
Pandemicmed. தொற்று நோய்  பொருள்
Pandemonium பெருங்குழப்பம்  பொருள்
Pander விபச்சாரிகளை தேடிக் கொடுப்பவர்  பொருள்
Panderikalam பந்தெறிகளம்  பொருள்
Pandering இழிவான  பொருள்
Pandhal பாந்தல்  பொருள்
Pandhal பாந்தள்  பொருள்
Pandhan பாந்தன்  பொருள்
Pandhavam பாந்தவம்  பொருள்
Pandhivanjanai பந்திவஞ்சனை  பொருள்
Pandhudal பாந்துதல்  பொருள்
Pandhumalai பந்துமாலை  பொருள்
Pandi பாண்டி  பொருள்
Pandian பாண்டியன்  பொருள்
Pandibosanam பந்திபோசனம்  பொருள்
Pandiculation  பொருள்
Pandigam பாண்டிகம்  பொருள்
Pandigan பாண்டிகன்  பொருள்
Pandikuravan பாண்டிக்குறவன்  பொருள்
Pandilan பண்டிலன்  பொருள்
Pandilvilakku பாண்டில்விளக்கு  பொருள்
Pandimandalam பாண்டிமண்டலம்  பொருள்
Pandirkasu பாண்டிற்காசு  பொருள்
Pandit  பொருள்
Pandit / pundit புலவர்  பொருள்
Pandit Department பண்டிதை  பொருள்
Pandit mouth பண்டிதவாய்  பொருள்
Pandithal பந்தித்தல்  பொருள்
Panditham பண்டிதம்  பொருள்
Pandivadam பாண்டிவடம்  பொருள்
Pandiyulirumbu பண்டியுளிரும்பு  பொருள்
Pandora  பொருள்
Pandorasbox  பொருள்
Pandour  பொருள்
Pandrean; pandean  பொருள்
Pandriparai பன்றிப்பறை  பொருள்
Pandripattar பன்றிப்பத்தர்  பொருள்
Pandrivettal பன்றிவெட்டுதல்  பொருள்
Pandu பாண்டு  பொருள்
Pandugam பண்டுகம்  பொருள்
Pandugam பாண்டுகம்  பொருள்
Pandugambalam பாண்டுகம்பளம்  பொருள்
Pandunagam பாண்டுநாகம்  பொருள்
Panduragam பாண்டுராகம்  பொருள்
Pandurai பாண்டுரை  பொருள்
Panduram பந்துரம்  பொருள்
Panduram பாண்டுரம்  பொருள்
Pandurogam பாண்டுரோகம்  பொருள்
Panduthuvam பந்துத்துவம்  பொருள்
Pandya பாண்டியம்  பொருள்
Pandyan Kings remains பத்திரகாளி  பொருள்
Pane பாளம்  பொருள்
Pane Velvet பாளச்சீலை  பொருள்
Panecea எல்லா பிணிகளையும் நீக்கும்  பொருள்
Panegyric  பொருள்
Panegyrist  பொருள்
Panegyrize  பொருள்
Panel பலகம்  பொருள்
Panelar பேணலார்  பொருள்
Paneltech. பலகம்  பொருள்
Pang  பொருள்
Panga  பொருள்
Pangairu பண்கயிறு  பொருள்
Pangakedu பங்கக்கேடு  பொருள்
Pangalam பங்களம்  பொருள்
Pangambalai பங்கம்பாலை  பொருள்
Pangambalai பங்கம்பாளை  பொருள்
Pangamy  பொருள்
Pangan பங்கன்  பொருள்
Panganavan பாங்கானவன்  பொருள்
Pangasam பங்கசம்  பொருள்
Pangasatham பங்கசாதம்  பொருள்
Pangasinan பங்கம்  பொருள்
Pangasius கெளுத்தி  பொருள்
Pangavasam பங்கவாசம்  பொருள்
Pangayappedigai பங்கயப்பீடிகை  பொருள்
Pangesam பங்கேசம்  பொருள்
Panginam பாங்கினம்  பொருள்
PAGE(S):8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 ...    of   108 << PREV   |  NEXT >>  

தமிழ் அகராதி

  -  சட்டம் (LAW GLOSSARY)   -  சித்தர் மருத்துவ அகராதி (SIDDHAR DICTIONARY)
  -  சுற்றுப்பலகையியல் (PCB DESIGN GLOSSARY)   -  செல்பேசிகளில் (CELL PHONE)
  -  தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)   -  தானியங்கி (AUTOMOBILE GLOSSARY)
  -  தாவரவியல் (BOTANY GLOSSARY)   -  தொழில்நுட்பச் சொல்லகராதி (TECHNICAL GLOSSARY)
  -  துடுப்பாட்டம் (CRICKET GLOSSARY)   -  நிதியியல் (FINANCE GLOSSARY)
  -  பறப்பியல் (AVIATION GLOSSARY)   -  பறவைகள் (BIRDS GLOSSARY)
  -  பழம் (FRUITS GLOSSARY)   -  மலர்கள் (FLOWERS GLOSSARY)
  -  மூலிகை (HERBS GLOSSARY)   -  மீன் (FISH GLOSSARY)
  -  வணிக நிறுவனங்களின் தமிழ்ப்பெயர்கள்(T   -  விலங்கியல் (ZOOLOGY GLOSSARY)
  -  வேதியியல் (CHEMISTRY GLOSSARY)   -  ஒருங்கிணைப்பியல் (VLSI GLOSSARY)
  -  இயற்பியல் (PHYSICS GLOSSARY)   -  இருப்புப்பாதை (TAMIL RAILWAY GLOSSARY)
  -  கணிதம் (MATHEMATICS GLOSSARY)   -  கணிப்பொறியியல் (COMPUTER GLOSSARY)
  -  கப்பலியல் (SHIPPING GLOSSARY)   -  கல்வித்துறை சொற்கள் (EDUCATIONAL GLOSSARY)
  -  காய்கறி (TAMIL VEGETABLE GLOSSARY)   -  குடிநுழைவு (IMMIGRATION GLOSSARY)
  -  குறிகையியல் (SIGNAL PROCESSING GLOSSARY)   -  அரசாங்க அமைப்பு (GOVERNMENT ORG & MINISTRY)
  -  உடலியல் (PHYSIOLOGY GLOSSARY)   -  உளவியல் (PSYCHOLOGY GLOSSARY)
  -  வடமொழி-தமிழ் அகராதி(SANSKRIT-TAMIL DICTIONARY)