LOGO
 முதல் பக்கம் முதல் பக்கம்   சமையல் சமையல்   சைவம் சைவம்
புரோட்டா சால்னா (Parotta Salna) புரோட்டா சால்னா (Parotta Salna)
பனீர் பட்டாணி குருமா (Paneer Peas Kurma) பனீர் பட்டாணி குருமா (Paneer Peas Kurma)
பனீர் உருளை மசாலா (Paneer Potato Spices) பனீர் உருளை மசாலா (Paneer Potato Spices)
பஞ்சாபி சன்னா மசாலா (Punjabi Chana Spices) பஞ்சாபி சன்னா மசாலா (Punjabi Chana Spices)
பச்சை மொச்சை, வாழைக்காய் குருமா (Green Mochai Banana Kurma) பச்சை மொச்சை, வாழைக்காய் குருமா (Green Mochai Banana Kurma)
நீலகிரி மட்டன் குருமா (Nilgiri Mutton Kurma) நீலகிரி மட்டன் குருமா (Nilgiri Mutton Kurma)
நவரத்தின குருமா (Navaraththina Kurma) நவரத்தின குருமா (Navaraththina Kurma)
தால் மக்கானி (dal makhani) தால் மக்கானி (dal makhani)
தயிர் குருமா (Curd Kurma) தயிர் குருமா (Curd Kurma)
தம் ஆலு (Dham Aalu) தம் ஆலு (Dham Aalu)
தக்காளி குருமா (Tomato Kurma) தக்காளி குருமா (Tomato Kurma)
சன்னா ஆலு குருமா (Sanna Aloo Kurma) சன்னா ஆலு குருமா (Sanna Aloo Kurma)
கடாய் மஷ்ரூம் (Kadai Mushroom) கடாய் மஷ்ரூம் (Kadai Mushroom)
கொண்டைக்கடலை குருமா (Chickpea kurma) கொண்டைக்கடலை குருமா (Chickpea kurma)
கேரட் குருமா (Carrot Kurma) கேரட் குருமா (Carrot Kurma)
காளான் குருமா (Mushroom Kurma) காளான் குருமா (Mushroom Kurma)
காலிப்ளவர் கிரேவி (Cauliflower Gravy) காலிப்ளவர் கிரேவி (Cauliflower Gravy)
காலிஃப்ளவர் குருமா (Cauliflower Kurma) காலிஃப்ளவர் குருமா (Cauliflower Kurma)
காய்கறி குருமா (Vegetables Kurma) காய்கறி குருமா (Vegetables Kurma)
காடை குருமா (Quail Kurma) காடை குருமா (Quail Kurma)
கடாய் மஷ்ரூம் குருமா (Kadai Mushroom kurma) கடாய் மஷ்ரூம் குருமா (Kadai Mushroom kurma)
கடலைப்பருப்பு குருமா (Chana Dal Kurma) கடலைப்பருப்பு குருமா (Chana Dal Kurma)
கடப்பா (Katapa) கடப்பா (Katapa)
உருளைக்கிழங்கு சப்ஜி (Potato Sabji) உருளைக்கிழங்கு சப்ஜி (Potato Sabji)
உருளைக்கிழங்கு கொஸ்து  (Potato Kosthu) உருளைக்கிழங்கு கொஸ்து (Potato Kosthu)
உருளை குருமா (Potato Kurma) உருளை குருமா (Potato Kurma)
இட்லி முட்டை குருமா (Idli Egg Kurma) இட்லி முட்டை குருமா (Idli Egg Kurma)
ஆலு மட்டர் (Aloo Matar) ஆலு மட்டர் (Aloo Matar)
பேபிகார்ன் மசாலா (Baby Corn Spices) பேபிகார்ன் மசாலா (Baby Corn Spices)
பெப்பர் பட்டாணி மசாலா (Pepper Peas Spices) பெப்பர் பட்டாணி மசாலா (Pepper Peas Spices)
பட்டாணி மசாலா (Peas Masala) பட்டாணி மசாலா (Peas Masala) photo icon
பிந்தி மசாலா (Bhindi Spices) பிந்தி மசாலா (Bhindi Spices)
பிண்டி மசாலா (Bhindi Spices) பிண்டி மசாலா (Bhindi Spices)
பாலக் பனீர் (Palak Paneer) பாலக் பனீர் (Palak Paneer)
பாகற்காய் குழம்பு  (Bitter Gourd Gravy) பாகற்காய் குழம்பு (Bitter Gourd Gravy)
மட்டர் பனீர் மசாலா (Mattar Paneer Spices) மட்டர் பனீர் மசாலா (Mattar Paneer Spices)
ப‌னீ‌ர் மசாலா (Paner Spices) ப‌னீ‌ர் மசாலா (Paner Spices)
பனீர் டிக்கா மசாலா (Paneer Tikka Spices) பனீர் டிக்கா மசாலா (Paneer Tikka Spices)
மலாய் கோஃப்தா (Malai Kofta) மலாய் கோஃப்தா (Malai Kofta)
மசாலா பூரி (spices puri) மசாலா பூரி (spices puri)
பலாமோஸ் மசாலா (Palamos Spices) பலாமோஸ் மசாலா (Palamos Spices)
பட்டாணி மசாலா (peas spices) பட்டாணி மசாலா (peas spices)
பட்டர் பனீர் மசாலா (Butter Paneer Spices) பட்டர் பனீர் மசாலா (Butter Paneer Spices)
தம் ஆலூ (Dum Aloo) தம் ஆலூ (Dum Aloo)
டபுள் பீன்ஸ் கிரேவி (Double Beans Gravy) டபுள் பீன்ஸ் கிரேவி (Double Beans Gravy)
சோயா கிரேவி (Soya Gravy) சோயா கிரேவி (Soya Gravy)
சுரைக்காய் கோஃப்தா கறி (Gourd Kofta Curry ) சுரைக்காய் கோஃப்தா கறி (Gourd Kofta Curry )
சிம்பிள் சைட் டிஷ் சப்பாத்தி (simple side dish sapathi) சிம்பிள் சைட் டிஷ் சப்பாத்தி (simple side dish sapathi)
சன்னா மசாலா (Chana Spices) சன்னா மசாலா (Chana Spices)
கோபி மசாலா (Gobi Spices) கோபி மசாலா (Gobi Spices)
கேப்சிகம் சோயா சன்னா மசாலா (Capsigum Soya Chana Spices) கேப்சிகம் சோயா சன்னா மசாலா (Capsigum Soya Chana Spices)
கிரீன் மசாலா  (Green Spices) கிரீன் மசாலா (Green Spices)
காலிஃப்ளவர் உருளைக்கிழங்கு மசாலா (Cauliflower Potato Curry) காலிஃப்ளவர் உருளைக்கிழங்கு மசாலா (Cauliflower Potato Curry)
காராமணி மசாலா (Karamani Spices) காராமணி மசாலா (Karamani Spices)
கடாய் வெஜிடபிள்  (Kadai Vegetable) கடாய் வெஜிடபிள் (Kadai Vegetable)
உருளைக் கிழங்கு மசாலா (Potato Spices) உருளைக் கிழங்கு மசாலா (Potato Spices)
சிம்பிள் சன்னா மசாலா (Simple Chana Spices) சிம்பிள் சன்னா மசாலா (Simple Chana Spices)
ஆலுகோபி மசாலா (Aalu Gobi Spicy) ஆலுகோபி மசாலா (Aalu Gobi Spicy)
ஆலு கேப்ஸிகம் மசாலா  (Alu Capsicum Spicy) ஆலு கேப்ஸிகம் மசாலா (Alu Capsicum Spicy)
அவரைக்காய் மசாலா (Broadbeans Spice) அவரைக்காய் மசாலா (Broadbeans Spice)
ஸ்பெஷல் ரசம் (Special Soup) ஸ்பெஷல் ரசம் (Special Soup)
வெங்காய ரசம்  (Onion Soup) வெங்காய ரசம் (Onion Soup)
மொச்சைப்பருப்பு ரசம் (Mochai Dhal Soup) மொச்சைப்பருப்பு ரசம் (Mochai Dhal Soup)
முருங்கைக்காய் ரசம்  (Drumstick Soup) முருங்கைக்காய் ரசம் (Drumstick Soup)
மின்னெலை ரசம் (Minnelai Soup) மின்னெலை ரசம் (Minnelai Soup)
மிளகு ரசம் (Pepper Soup) மிளகு ரசம் (Pepper Soup)
மாங்காய் ரசம் (Mango Soup) மாங்காய் ரசம் (Mango Soup)
மங்களூர் ரசம் (Mangalore Soup) மங்களூர் ரசம் (Mangalore Soup)
பொரித்த ரசம் (fried soup) பொரித்த ரசம் (fried soup)
பைனாப்பிள் ரசம் (Pineapple Soup) பைனாப்பிள் ரசம் (Pineapple Soup)
PAGE(S):1 2 3 4 5 6 7 8 9 10    << PREV   |  NEXT >>